Trang chủ » Kinh Tế » Bất động sản
Thứ năm, 05/11/2015 10:49 (GMT 7)

Video: Cận cảnh biệt thự cổ 700 tỷ giữa Sài Gòn

Căn biệt thự 35 triệu USD (tương đương hơn 700 tỷ) giữa Sài Gòn có lối kiến trúc Pháp cổ, đã hằn dấu vết thời gian và có phần cũ kỹ. Hiện chủ nhân mới thực sự của căn biệt thự vẫn là một bí ẩn.

Căn biệt thự 35 triệu USD (tương đương hơn 700 tỷ) giữa Sài Gòn có lối kiến trúc Pháp cổ, đã hằn dấu vết thời gian và có phần cũ kỹ. Hiện chủ nhân mới thực sự của căn biệt thự vẫn là một bí ẩn.

Căn biệt thự Pháp cổ thuộc sở hữu của 2 cụ  Đặng Kim Chi (SN 1938) và Nguyễn Kim Sa Dang (SN 1934) được bán với giá 700 tỷ đồng ngay lập tức khiến dư luận xôn xao.

[mecloud]DrigzXz3vc[/mecloud]

Theo đó, hiện chủ nhân mới của căn biệt thự vẫn đang gây nhiều tranh cãi và tò mò. Một số nguồn tin nó đã được một tập đoàn nước ngoài mua lại; nguồn khác lại nói rằng người mua mới là một nữ đại gia 8X người Việt.

Video: Cận cảnh biệt thự cổ 700 tỷ giữa Sài Gòn 1

Căn biệt thự trên mảnh đất hơn 2.000m2. Ảnh: Hà Nguyễn

Còn trên báo Thanh Niên mới đây, thì chủ nhân lại là một công ty bất động sản không mấy tên tuổi (Công ty CP MINERVA có trụ sở tại TP.HCM do ông Dương Hoàng Danh làm Tổng giám đốc).

Liên lạc với Công ty CP MINERVA để xác nhận thông tin trên, PV báo Người đưa tin được các nhân viên ở đây từ chối bình luận, chia sẻ thông tin.

Theo giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất, căn biệt thự này cao 2 tầng, có tuổi đời ngoài 100, được xây dựng trên khu đất rộng 2.819,5m2. Ngôi biệt thự thuộc loại nhà ở cấp 2-3, tường gạch, mái ngói, thời gian sử dụng đất lâu dài.

Kiến trúc của căn nhà được thiết kế theo phong cách biệt thự Pháp cổ. Các cổng vòm, trụ, cửa 2 lớp đều được chế tác hết sức tỉ mỉ và tinh xảo. Phần mái được lợp bằng ngói đỏ. Trải qua nhiều biến cố lịch sử nhưng hiện trạng căn biệt thự không hề thay đổi.

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục