Trang chủ » Kinh Tế
Thứ ba, 10/11/2015 14:11 (GMT 7)

Đại gia 8X Thái Nguyên mua “siêu sim” 3 tỷ trong 30 phút

Nói về “phi vụ” mua chiếc siêu sim 3 tỷ, đại gia Thái Nguyên cho biết chỉ mất 30 phút là hoàn thành giao dịch.

Nói về “phi vụ” mua chiếc siêu sim 3 tỷ, đại gia Thái Nguyên cho biết chỉ mất 30 phút là hoàn thành giao dịch.

Mới đây, tin tức trên Vnexpress cho hay, ông Đỗ Trọng Hiếu, Giám đốc Công ty thương mại dịch vụ Mê vừa chuyển nhượng siêu sim 0933 999 999 cho một đại gia ở Thái Nguyên. Toàn bộ thủ tục hoàn tất vào 17h chiều ngày 2/11 tại cửa hàng MobiFone ở Cầu Giấy (Hà Nội). Giá trị chuyển nhượng gần 3 tỷ đồng.

Cũng theo Vnexpress, ông Hiếu tiết lộ vị người mua chiếc “siêu sim” này là một đại gia người Thái Nguyên. Theo Zing.vn, vị đại gia này sinh năm 1982.

Đại gia 8X Thái Nguyên mua “siêu sim” 3 tỷ trong 30 phút 1

Đại gia Thái Nguyên chi 3 tỷ mua chiếc "siêu sim". Ảnh: Vnexpress

Chia sẻ với Zing, vị khách ở Thái Nguyên cho biết, trước đây chiếc sim này được anh theo đuổi với mức giá chỉ 1,6 tỷ đồng. Vì quá thích chiếc sim, và thời gian theo đuổi cũng đã lâu, nên anh đã quyết định trả tới 3 tỷ đồng để mua. “Việc chuyển nhượng cũng thuận lợi, chỉ thảo luận trong 30 phút là xong", vị khách nói.

Cũng trên Zing, theo khách hàng đại gia sinh năm 1982, thay vì mua siêu sim để làm số tổng đài hoặc phục vụ kinh doanh, marketing, anh chỉ dùng vào mục đích cá nhân. "Bên cạnh số sim MobiFone vừa mua, tôi cũng sở hữu 2 số lục quý và thất quý nữa. Vì chỉ dùng với mục đích cá nhân nên tôi rất ít khi bán lại, trừ khi mua được sim nào hấp dẫn hơn".

Vị này cũng tiết lộ, anh từng theo đuổi vụ mua lại số sim 093 9999999, nhưng do người bán rao giá quá cao nên anh quyết định chọn chiếc sim rẻ hơn để thương lượng.

Còn theo ông Hiếu chia sẻ trên tờ báo trên, thì mức giá 3 tỷ đồng cho chiếc sim nêu trên vẫn chưa đạt kỳ vọng, song do vị đại gia Thái Nguyên theo đuổi trong hơn 1 năm trời, nên ông đồng ý chuyển nhượng.

Siêu sim từng là một trong những thú chơi tốn tiền của các đại gia Việt. 

Vào tháng 3/2015, đại diện Tập đoàn Mai Linh cho biết đã hoàn tất thủ tục thay tên đổi chủ số điện thoại 0989999999 với giá trị gần 5 tỷ đồng.

Trước đó, tin tức trên VTC cho hay, trong một phiên đấu giá để sở hữu sim "khủng" nhất mạng Viettel, anh Đặng Minh Đức - một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực tài chính, đã chi 1,3 tỷ đồng để sở hữu "siêu sim" 0988888888.

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục