Trang chủ » Kinh Tế
Thứ bảy, 21/02/2015 10:13 (GMT 7)

Đại gia – người yêu “cô bé trà sữa” chi 23 tỷ mừng thọ các cụ già

Dẫn cô bạn gái nổi tiếng về quê ăn Tết, đại gia Lưu Cường Đông đã mạnh tay chi đến 650 vạn tệ (khoảng 23 tỷ đồng) để mừng thọ các cụ già.

Dẫn cô bạn gái nổi tiếng về quê ăn Tết, đại gia Lưu Cường Đông đã mạnh tay chi đến 650 vạn tệ (khoảng 23 tỷ đồng) để mừng thọ các cụ già.

 

 

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, nhân dịp Tết cổ truyền, bạn trai đại gia của Chương Trạch Thiên – người được mệnh danh là “Cô bé trà sữa” bởi vẻ đẹp trong sáng -  đã đưa cô về ra mắt họ hàng ở quê của mình.

Đại gia – người yêu “cô bé trà sữa” chi 23 tỷ mừng thọ các cụ già 6

Đại gia – người yêu “cô bé trà sữa” chi 23 tỷ mừng thọ các cụ già 7

Đại gia Lưu Cường Đông và "cô bé Trà sữa" trong chuyến về quê

Trong chuyến đi này, Lưu Cường Đông đã mạnh tay chi đến 650 vạn tệ (khoảng 23 tỷ đồng) đề mừng thọ cho các cụ già trên 60 tuổi ở quê mình. Hành động này của Lưu Cường Đông đã khiến nhiều người trầm trồ, thán phục. Cũng tại đây, vị đại gia giới thiệu Chương Trạch Thiên là vợ mình.

Chuyện tình chênh lệch 19 tuổi giữa đại gia Lưu Cường Đông và hoa khôi ĐH Thanh Hoa Chương Trạch Thiên (sinh năm 1993)  thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc khi bị phát hiện giữa tháng 4.

Đại gia – người yêu “cô bé trà sữa” chi 23 tỷ mừng thọ các cụ già 8

Đại gia – người yêu “cô bé trà sữa” chi 23 tỷ mừng thọ các cụ già 9

Đại gia – người yêu “cô bé trà sữa” chi 23 tỷ mừng thọ các cụ già 10

Đại gia chi 23 tỷ mừng thọ các cụ già trong làng

Năm 2010, Lưu Cường Đông từng thừa nhận mình đã có con trong một chương trình phỏng vấn của đài truyền hình Ninh Hạ. Doanh nhân sinh năm 1974 chia sẻ mình luôn thấy có lỗi với con vì công việc bận rộn, hơn một tháng mới gặp con được 1 lần.

Lưu Cường Đông cũng từng có chuyện tình sâu đậm với người yêu đầu tiên, tuy nhiên vì gia đình bạn gái phản đối nên hai người không thành. Một nguồn tin cho biết, vị CEO khá có tiếng này sau đó đã kết hôn với một cô gái khác nhưng rồi lại ly hôn, nguyên nhân chia tay không rõ.  

Vì lẽ đó, người hâm mộ "cô bé trà sữa" đã phản đối rầm rầm mối tình này. Tuy nhiên, Lưu Cường Đông và Chương Trạch Thiên phớt lờ những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng, sóng đôi bên nhau trong các sự kiện và đi du lịch cùng nhau

Lưu Cường Đông và "cô bé trà sữa" quen nhau khi tham gia chương trình giao lưu tại Đại học Columbia vào năm 2013.

Theo Nam Nam (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục