Trang chủ » Kinh Tế » Doanh nhân
Thứ tư, 27/08/2014 14:21 (GMT 7)

Chữ ký của các doanh nhân giàu có nhất Việt Nam

Đối với nhiều doanh nhân thành đạt ở Việt Nam, chữ ký của họ khá đơn giản, không theo một quy chuẩn nhất định nào.

 

Đối với nhiều doanh nhân thành đạt ở Việt Nam, chữ ký của họ khá đơn giản, không theo một quy chuẩn nhất định nào.

 

Tên gọi của bản thân cũng như chữ ký là một phần tạo nên giá trị của mỗi người. Chuyên gia phong thủy Lillian Too cho rằng chữ ký được cho là có khả năng thu hút sự thịnh vượng và thành công của con người nếu nó bắt đầu bằng nét vững chắc hướng lên, kết thúc bằng nét đi lên mạnh mẽ.

Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nhân thành đạt ở Việt Nam, chữ ký của họ khá đơn giản, không theo một quy chuẩn nhất định nào nhưng mức độ giàu có và thành đạt của họ vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ "ngước nhìn":

 

Chữ ký của các doanh nhân giàu có nhất Việt Nam 6

Đoàn Nguyên Đức có biệt danh là Bầu Đức (sinh 1962). Ông là người Việt nổi tiếng như là một “ông bầu” trong làng bóng đá và là một doanh nhân thành đạt qua thương hiệu nổi tiếng Hoàng Anh – Gia Lai. Năm 2011, ông được Wall Street Journal đánh giá là một trong 30 doanh nhân quyền lực nhất Đông Nam Á…

Chữ ký của các doanh nhân giàu có nhất Việt Nam 7

Ông Phạm Nhật Vượng (sinh 1968) là một doanh nhân người Việt Nam. Ông được xem là vị tỷ phú đô la Mỹ đầu tiên trên sàn chứng khoán Việt Nam từ ngày 7 tháng 3 năm 2011 với giá trị tổng tài sản lên đến khoảng 21.200 tỷ đồng Việt Nam tương đương 1 tỷ đô la Mỹ tại thời điểm đó.

Chữ ký của các doanh nhân giàu có nhất Việt Nam 8

Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch Hoa Sen Group (sinh 1963), là người con của đất Quảng Nam. Ông nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt không có bằng đại học.

Chữ ký của các doanh nhân giàu có nhất Việt Nam 9

Ông Hà Văn Thắm (sinh 1972)- Chủ tịch Ocean Group, Ocean bank, là người trẻ nhất trong top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán nắm giữ lượng cổ phiếu trị giá hơn 1400 tỷ đổng.

Chữ ký của các doanh nhân giàu có nhất Việt Nam 10

Ông Nguyễn Đăng Quang- Chủ tịch Masan Group, là ông chủ quyền lực của Tập đoàn Masan. Nếu tính gián tiếp qua CTCP Masan, ông Quang là người giàu thứ 2 trên TTCK với khối tài sản hơn 10.000 tỷ đồng.

Chữ ký của các doanh nhân giàu có nhất Việt Nam 11

Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch Kinh Bắc City, Saigon Invest Group, đại biểu quốc hội khóa XIII, chủ tịch của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (Saigon Invest Group) bao gồm một loạt công ty thành viên như Kinh Bac City, Saigontel, Khoáng sản Sài Gòn – Bình Định (SQC)…

Chữ ký của các doanh nhân giàu có nhất Việt Nam 12

Bà Phạm Thị Diệu Hiền là "đại gia thủy sản" nức tiếng một thời. Năm 2011, với tổng giá trị xuất khẩu đạt 48,86 triệu USD, công ty Bianfishco của bà nằm trong top 10 doanh nghiệp xuất khẩu cá tra và top 25 doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản hàng đầu Việt Nam.

Theo Giadinhonline

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục