Trang chủ » Kinh Tế » Việc làm
Thứ ba, 03/11/2015 14:41 (GMT 7)

Hot girl 24 tuổi kiếm bộn tiền nhờ đánh, đá khách hàng

Dịch vụ kỳ lạ này được ra đời tại Nhật Bản. Khách hàng sẽ phải trả tiền để nhận những cú đá vào mông từ nữ boxing 24 tuổi Hitomi.

Dịch vụ kỳ lạ này được ra đời tại Nhật Bản. Khách hàng sẽ phải trả tiền để nhận những cú đá vào mông từ nữ boxing 24 tuổi Hitomi.

Từ trước tới nay đã từng xuất hiện dịch vụ “ nhận tiền chịu đòn” (để người khác trút giận lên mình), tuy khá mới mẻ nhưng nhận được khá nhiều sự hưởng ứng của dư luận. Tuy nhiên, mới đây tại Nhật Bản vừa xuất hiện một loại hình dịch vụ mới, trái ngược hoàn toàn với dịch vụ nhận tiền chịu đòn. 

[mecloud]kKBtH1a8gJ[/mecloud]

Đó là dịch vụ “nhận tiền để đánh thân chủ”. Nghề mới lạ này được ra đời bởi nữ boxing 24 tuổi người Nhật Bản – Hitomi. Hiện tại, Hitomi đang là một vận động viên Boxing chuyên nghiệp có ngoại hình xinh xắn. Công việc chính của cô là tham dự những cuộc thi đấu Boxing. Công việc “ nhận tiền đánh thân chủ” là một nghề tay trái của cô.

Hot girl 24 tuổi kiếm bộn tiền nhờ đánh, đá khách hàng 1
 
Hot girl 24 tuổi kiếm bộn tiền nhờ đánh, đá khách hàng 2

Khách hàng trả tiền để được nữ Boxing Hitomi đá vào mông. Ảnh: Giang Shu

Khi sử dụng dịch vụ này của Hitomi, người dùng sẽ phải trả tiền để được cô đá vào mông của họ.  Nghe có vẻ điên rồ, nhưng ý tưởng này của Hitomi rất được thị trường đón nhận. Từ khi ra đời đến nay, dịch vụ đã nhận 12 khách hàng, là 12 người đàn ông đủ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, địa vị.

Một cú sút của tuyển thủ Boxing không hề nhẹ nhàng, những khách hàng này đều ngã dúi dụi sau khi bị đá, tuy nhiên họ đều tỏ ra rất vui vẻ và tươi cười. Một khách hàng nam trẻ tuổi chia sẻ trên Giang Shu, tuy bị đá vào mông cảm giác rất đau đớn nhưng anh lại cảm thấy sung sướng trong lòng.

Sau khi clip công việc nhận tiền đánh thân chủ của Hitomi được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, đã có một danh sách dài những khách hàng muốn được sử dụng dịch vụ gửi đến cô, danh sách này đều là đàn ông. Thời gian đầu dịch vụ đi vào hoạt động, Hitomi đang miễn phí nhưng cô cũng dự định một thời gian ngắn sau sẽ bắt đầu thu tiền.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục