Trang chủ » Kinh Tế » Việc làm
Thứ ba, 03/11/2015 17:42 (GMT 7)

Người mẫu bị chê không xứng với áo lót 46 tỷ đồng

Người mẫu kì cựu Lily Aldridge bị người hâm mộ chê không xứng đáng khi mặc áo lót giá 46 tỷ đồng của hãng nội y Victoria's Secret.

Người mẫu kì cựu Lily Aldridge bị người hâm mộ chê không xứng đáng khi mặc áo lót giá 46 tỷ đồng của hãng nội y Victoria's Secret.

Hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret vừa công bố người mẫu nhận được vinh dự mặc chiếc áo lót Fantasty Bra trị giá 2 triệu đô (khoảng 46 tỷ đồng) của năm 2015 là người mẫu Lily Aldridge. Được biết, chiếc Fantasy Bra năm nay có tên là Fireworks (Pháo hoa). Nó được tạo nên bởi 6500 viên ngọc, từ 14 loại ngọc quý khác nhau như ngọc hồng lựu, hoàng ngọc, sapphire vàng, thạch anh hồng... Số ngọc của chiếc áo này nặng tới 1,364 carat.

Người mẫu bị chê không xứng với áo lót 46 tỷ đồng 1

Lyly và bộ thời trang của mình. Nguồn:Internet

Đồng thời, chiếc áo trên được gắn trên bộ khung làm từ vàng 18K. Những người thợ đã phải mất đến 685 giờ để hoàn thiện Fireworks. Đồng thời, đi kèm với chiếc áo lót trên, Lily Aldridge còn được mang theo một chiếc đai gắn kim cương, nặng tới 375 carat. Ngoài ra, chiếc quần lót của bộ thời trang hoành tráng này cũng được trang trí bằng 126 viên kim cương và 400 viên ngọc quý.

Ngay sau khi biết tin, Lili Aldridge tỏ ra vô cùng hạnh phúc. “Tôi không thể tin cuối cùng điều này cũng được công bố"”, cô người mẫu viết trên trang các nhân của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến phản đối, chê bai cho rằng, Lili không xứng đáng có được vinh dự này. Lý do mà người hâm mộ đưa ra là cô người mẫu đi catwalk xấu, gương mặt tẻ nhạt và cơ thể không nóng bỏng bằng các đồng nghiệp khác. Nhiều người cho rằng, hãng Victoria's Secret có nhiều lựa chọn tốt hơn Lily Aldridge. Được biết, Lili Aldridge kí hợp đồng với hãng Victoria's Secret từ năm 2010, cô liên tục được xuất hiện trên sản catwalk của hãng đồ lót trứ danh thế giới.

Nhân Văn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thanh Ngọc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục