Trang chủ » Kinh Tế » Thị trường
Thứ năm, 19/03/2015 16:10 (GMT 7)

Hãi hùng chịu đựng nước thải hôi thối ngập máy bay suốt 6 giờ

Amrita Jaurre cho hay, trên chuyến bay của hãng Jet Airways từ Delhi đến London, cô và các hành khách khác đã phải chịu đựng mùi hôi thối từ nước nhà vệ sinh tràn ra cabin suốt hành trình 6 giờ bay.

Amrita Jaurre cho hay, trên chuyến bay của hãng Jet Airways từ Delhi đến London, cô và các hành khách khác đã phải chịu đựng mùi hôi thối từ nước nhà vệ sinh tràn ra cabin suốt hành trình 6 giờ bay.

 

 

 

Cô nhân viên văn phòng 27 tuổi cho biết, cô nhận thấy nước chảy tràn từ các nhà vệ sinh và tràn vào cabin .

Hãi hùng chịu đựng nước thải hôi thối ngập máy bay suốt 6 giờ 4

Nước thải chảy lênh láng từ nhà vệ sinh

Hãi hùng chịu đựng nước thải hôi thối ngập máy bay suốt 6 giờ 5

Hãi hùng chịu đựng nước thải hôi thối ngập máy bay suốt 6 giờ 6

Giấy, báo được trưng dụng để thấm nước

Cô nói với MailOnline Travel: 'Sau hai giờ, tôi và những hành khách khác nhận thấy nước rỉ ra từ 2 nhà vệ sinh gần chỗ ngồi của chúng tôi. Chúng tôi phàn nàn với người quản lý.  Sau đó, ông ấy nói với chúng tôi rằng nước đã chảy tràn ra cabin từ các nhà vệ sinh và bồn rửa trong nhà vệ sinh. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng ra những gì mà chúng tôi phải chịu đựng trong phần còn lại của chuyến bay”.

Hãi hùng chịu đựng nước thải hôi thối ngập máy bay suốt 6 giờ 7

Nước lênh láng dưới chân hành khách. Ảnh: Amrita Jaurre

“Các hành khách đã phải che miệng và mũi bằng khăn choàng hoặc quần áo.  Một tiếp viên hàng không "gần như bịt miệng" khi mở cửa nhà vệ sinh, và tiếp viên hàng không phải đặt xuống sàn vài tờ báo để hấp thụ nước”, Amrita nói thêm.

Một phát ngôn viên của Jet Airways sau đó cho hay: "Jet Airways xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện gây ra cho hành khách trên chuyến bay từ Delhi tới London ngày 15/2 vừa qua. Theo điều tra của chúng tôi, đó chỉ là một sự cố tràn nước từ bồn rửa chén. Tất cả chất thải của hành khách trên máy bay đều có hệ thống và đường thoát riêng biệt và hệ thống này vẫn hoạt động bình thường trong suốt chuyến bay”.

Nam Nam (Theo Metro.co.uk)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục