Trang chủ » Kinh Tế
Thứ sáu, 06/11/2015 11:31 (GMT 7)

Thuê máy bay rước dâu: Chú rể là con đại gia lớn ở Cà Mau

Liên quan đến vụ rước dâu “đình đám” thuê nguyên chuyến bay của Vietnam Airlines của cặp đôi ở Cà Mau, được biết, chú rể là con một nữ đại gia thủy sản có tiếng tại đây.

Liên quan đến vụ rước dâu “đình đám” thuê nguyên chuyến bay của Vietnam Airlines của cặp đôi ở Cà Mau, được biết, chú rể là con một nữ đại gia thủy sản có tiếng tại đây.

Theo đó, những ngày gần đây, cư dân mạng được dịp xôn xao khi hình ảnh về đám cưới của cặp đôi người Cà Mau được đăng tải.

Theo đó, gia đình chú rể thuê nguyên một chiếc máy bay ATR 72 của hãng Vietnam Airlines để rước dâu từ TP. HCM về Cà Mau.

 Được biết, chiếc máy bay này chở theo gia đình của cô dâu, chú rể và thực hiện chuyến bay rỗng về lại Tp.HCM với chi phí tổng cộng khoảng 200 triệu đồng.

Thuê máy bay rước dâu: Chú rể là con đại gia lớn ở Cà Mau 1
 
Thuê máy bay rước dâu: Chú rể là con đại gia lớn ở Cà Mau 2

Những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi. Ảnh: Internet

Danh tính của cặp đôi sau đó nhanh chóng được cư dân mạng truy lùng. Theo Trí thức trẻ, chú rể tên Tạ Minh Thiện (sinh năm 1990, quê ở Bạc Liêu) là con của một nữ đại gia ngành thủy sản có tiếng ở Cà Mau. Bản thân anh cũng đang làm giám đốc một công ty thủy sản có tiếng ở Bạc Liêu.

Theo báo Đất Việt, mẹ của chú rể là bà Âu Ngọc Vững, Chủ tịch HĐQT, GĐ Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản xuất khẩu Âu Vững. Đây là doanh nghiệp XKK lớn nhất tỉnh Bạc Liêu.

Thuê máy bay rước dâu: Chú rể là con đại gia lớn ở Cà Mau 3

Hình ảnh cặp đôi và bức ảnh về đám cưới. Ảnh: Internet

Công ty này cũng xếp thứ 11 trong số các doanh nghiệp xuất khẩu tôm của Việt Nam. Năm 2014, doanh thu xuất khẩu của công ty này đạt 100 triệu USD (trên 2.000 tỷ đồng).

Trong khi đó, cô dâu xinh đẹp tên là Nguyễn Thanh Hoàng Hằng (quê Đồng Nai) từng du học ở Mỹ, chuyên ngành Quản trị kinh doanh và sau khi hoàn thành chương trình học, cô về quê hương phụ giúp cha mẹ quản lý hai nhà hàng hải sản lớn.

Được biết, sau đám cưới ngày 2/11 vừa qua, Thiện và Hằng bàn bạc với nhau về việc sẽ nhượng lại quyền tiếp quản 2 nhà hàng hải sản ở Biên Hòa cho mẹ Hằng để cô yên tâm phụ giúp công việc kinh doanh cho chồng mới cưới.

Chia sẻ trên báo Đất Việt, chú rể Minh Thiện cho hay: “Công ty mình sắp khai trương chi nhánh thứ 2 nên chắc chắn thời gian tới sẽ vô cùng bận rộn và áp lực. Mình còn được bổ nhiệm là Phó tổng giám đốc tại chi nhánh 2 nên rất cần sự hỗ trợ từ vợ, cô ấy sẽ là cánh tay đắc lực cho mình công việc kinh doanh. Mình sẽ phụ trách mảng kinh doanh, bà xã sẽ kiêm về tài chính”.

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục