Kinh hãi cảnh người đàn ông tuột tay rơi xuống bể đầy cá sấu đói khát

Mới đây, một người đàn ông tiến vào khu nuôi nhốt cá sấu để cho loài bò sát máu lạnh này ăn thì điều đáng tiếc đã xảy ra.

Mới đây, một người đàn ông tiến vào khu nuôi nhốt cá sấu để cho loài bò sát máu lạnh này ăn thì điều đáng tiếc đã xảy ra.Metro đưa tin cho hay trong đoạn video, người đàn ông có tên Michael "the Gator Crusader" Womer trèo xuống bể nuôi cá sấu từ một chiếc thang gỗ. Người đàn ông sau đó cho cá sấu ăn và quyết định đu dây ra giữa bể.

Theo đó, những con cá sấu đói khát có thể được nhìn thấy dưới nước, chờ được người cho ăn.  Khi đang đu dây, Womer tuột tay rơi thẳng xuống nước.

Kinh hãi cảnh người đàn ông tuột tay rơi xuống bể đầy cá sấu đói khát 1

Cảnh người đàn ông rơi xuống bể đầy cá sấu được ghi lại. Ảnh: Metro

“Tôi rất thích đu dây khi bên dưới toàn là cá sấu. Lúc đó tôi cảm thấy mình như Indiana Jones vậy”, Womer nói trên Daily Mail. Womer rất nổi tiếng với những màn trình diễn mạo hiểm cùng cá sấu và sở hữu công ty giải trí về cá sấu ở Orlando, bang Florida, Mỹ.

"Tôi luôn quay lại video mình trình diễn vì không biết lúc nào có chuyện gì bất ngờ xảy ra”, Womer nói thêm, và đoạn video mới nhất suýt chút nữa là lần cuối người ta nhìn thấy Womer.

Người đàn ông này bò lên bờ an toàn nhưng không rõ có bị thương hay bị cá sấu cắn hay không.

“Tôi biết sự nguy hiểm và rủi ro mà mình có thể gặp phải. Nhưng tôi muốn giúp mọi người tôn trọng cá sấu hơn và thậm chí chung tay giúp bảo tồn loài sinh vật máu lạnh này”.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/kinh-hai-canh-nguoi-dan-ong-tuot-tay-roi-xuong-be-day-ca-sau-doi-khat-011505308.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục