Kinh hoàng cô giáo ngồi đè lên người, bịt chăn vào mặt trẻ

Những đoạn video ghi lại hình ảnh cô giáo mầm non ném một đứa trẻ khoảng 1 tuổi lên giường, kéo chăn và chùm lên mặt đứa trẻ, ngồi lên người bé để ép ngủ khiến người xem hãi hùng.

Những đoạn video ghi lại hình ảnh cô giáo mầm non ném một đứa trẻ khoảng 1 tuổi lên giường, kéo chăn và chùm lên mặt đứa trẻ, ngồi lên người bé để ép ngủ khiến người xem hãi hùng.

Theo tin tức trên Dailymail, cô giáo “hổ báo” này được xác định danh tính là Esther S. B làm việc tại trường mầm non Annunciata, thành phố Gironella.  Theo kết luận của toà án, ngoài bị phạt 4 năm tù, Esther còn phải bồi thường 100.000 USD, chia đều cho hai gia đình có con nhỏ bị hành hạ.

Kinh hoàng cô giáo ngồi đè lên người, bịt chăn vào mặt trẻ 1

Cảnh cô giáo mầm non ngồi lên người, ép trẻ ăn.

 Những hành vi bạo hành trẻ em của Esther S. B  bị lộ tẩy khi ban giám đốc trường Annunciata  nghi ngờ và đặt máy camera theo dõi trong lớp học.

Theo những hình ảnh trong máy quay ghi được, có cảnh Esther ném một đứa trẻ khoảng 1 tuổi lên giường, kéo chăn và chùm lên mặt đứa trẻ, ngồi lên người bé để ép ngủ. Trong một đoạn video khác, trong khi cho trẻ ăn, Esther phát hiện một đứa trẻ khoảng tầm 1 tuổi khác lười ăn, cô ta ngồi lên người bé, nhồi ép thức ăn vào miệng bé trước mặt những đứa trẻ khác.

Những hình ảnh trên được ghi lại vào ngày 14/11 và 18/11/2011. Tuy nhiên, chỉ khi người phụ nữ này bị tuyên phạt tại toà án Hình sự Manresa, Barcelona vào đầu tuần này, kênh truyền hình Catalan mới phát sóng những hình ảnh đó.

Liên quan đến vụ việc, tờ The Local cho biết thêm, người phụ nữ nói chuyện với Esther trong khi cô ta bịt chăn vào mặt trẻ cũng bị đưa ra toà xét xử vì tội đồng loã, không ngăn cản hành vi lạm dụng trẻ em với mức phạt 11 tháng tù treo.

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục