Trang chủ » Cần biết
Thứ năm, 22/03/2018 14:48 (GMT 7)

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước gia đình tốt cho sức khỏe

Trước thực trạng nguồn nước cấp đầu vào nhiễm tạp chất có hại cho cơ thể, nhiều hộ gia đình đã chọn giải pháp sử dụng máy lọc nước an toàn cho sức khỏe

Trước thực trạng nguồn nước cấp đầu vào nhiễm tạp chất có hại cho cơ thể, nhiều hộ gia đình đã chọn giải pháp sử dụng máy lọc nước an toàn cho sức khỏe. Hiện ngành sản xuất và phân phối các thiết bị lọc nước trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Hãy là người tiêu dùng thông minh để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và chọn đúng sản phẩm phù hợp với gia đình.

 Trước khi chọn mua máy lọc nước gia đình cần quan tâm những yếu tố sau:

 1. Phân biệt rõ máy lọc nước và bình lọc nước

 Có không ít người tiêu dùng nhầm lẫn giữa hai thiết bị này:

 - Bình lọc nước với cấu tạo đơn giản chỉ có khả năng lọc những căn bẩn lơ lửng với kích thước lớn, không thể loại bỏ những tạp chất độc hại như virus, vi khuẩn hay ion kim loại nặng siêu nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được.

 - Máy lọc nước với cấu tạo phức tạp gồm lõi lọc thô, lọc tinh, lõi chức năng có khả năng loại bỏ tới 99,99% tạp chất độc hại, cho nước sau lọc sạch tinh khiết có thể uống trực tiếp.

 2. công nghệ lọc nước

 Các sản phẩm máy lọc nước trên thị trường chủ yếu sử dụng công nghệ lọc Nano và RO.

 - Công nghệ Nano có kích thước lỗ lọc từ 10 đến 100 nanomet phù hợp với nguồn nước đầu vào tương đối sạch của các nước phát triển

 - Công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay với kích cỡ chỉ khoảng 0,1 – 0.5 nanomet,  cho khả năng lọc nước triệt để, loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất có hại trong nước, cho nước đầu ra sạch tinh khiết.

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước gia đình tốt cho sức khỏe 1

Cấu tạo và hoạt động của màng lọc nước RO

 Hiện công nghệ lọc RO đang được ứng dụng rộng rãi và phổ biến, phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào tại Việt Nam, thích hợp để phục vụ nấu ăn, nước uống.  

 3. Số lõi lọc

 Một máy lọc nước cơ bản cần đảm bảo tối thiểu 7 lõi lọc dể đảm bảo nước tinh khiết đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế. Tuy nhiên, người dùng cần chọn các thương hiệu máy lọc nước có uy tín để đảm bảo bộ lõi lọc chất lượng cao, cho khả năng lọc sạch và cung cấp đủ vi khoáng có lợi cho cơ thể

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước gia đình tốt cho sức khỏe 2

Hệ thống lọc 7 lõi lọc sạch tác nhân gây hại, cung cấp đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Trên thị trường hiện nay, máy lọc nước thông minh RO và cây nước nóng lạnh Karofi được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng không chỉ bởi chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế mà mẫu mã sản phẩm và giá cả vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi người dân Việt. Có mặt tại trên hệ thống 6000 đại lý và siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm máy lọc nước chất lượng và chính hãng của Karofi nhằm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

 Truy cập ngay website: https://karofi.com/ hoặc tới địa điểm phân phối gần nhất để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm phù hợp với nhu cầu gia đình.

Tin Liên Quan
Ngô Hà Xinh (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục