Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 24/05/2019 11:10 (GMT 7)

KTV bị tố hiếp dâm bệnh nhi: Thời gian chụp X-quang gần 30 phút

Trong thời gian 26 phút, không ai nghe thấy phòng chụp X-quang có tiếng kêu. Quan sát camera cho thấy bệnh nhi không quá hốt hoảng khi bước ra từ phòng kỹ thuật.

Liên quan đến việc một kỹ thuật viên của Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai (Sơn La) bị người nhà tố hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi trong khi chụp X-quang phổi, sáng 24/5, bác sĩ La Thị Yêu, Giám đốc bệnh viện, cho biết chiều 21/5, cháu bé đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La giám định ban đầu.

KTV bị tố hiếp dâm bệnh nhi: Thời gian chụp X-quang gần 30 phút 1Phòng chụp X quang nơi xảy ra sự việc. Ảnh: NĐT

Theo BS Yêu, qua trích xuất camera ngoài phòng chụp X-quang, tổng thời gian từ khi bé gái 13 tuổi vào phòng chụp cho đến lúc ra là 26 phút, thay vì 5-6 phút như bình thường.

Camera chỉ được đặt bên ngoài hành lang, trong phòng chụp X-quang không có. Phòng kỹ thuật này có một bác sĩ và một kỹ thuật viên. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra sự việc, bác sĩ sang phòng bên cạnh để siêu âm nên không có mặt.

"Trong thời gian 26 phút, không ai nghe thấy phòng chụp X-quang có tiếng kêu. Quan sát camera cho thấy bệnh nhi không quá hốt hoảng khi bước ra từ phòng kỹ thuật, nhưng chạy ra chỗ bà nội, bé đã khóc", BS Yêu thông tin thêm.

Trước đó, chiều 23/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Nhai đã ra quyết định bắt giữ khẩn cấp với Mùa A Ch. (SN 1991, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La) vì đã có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, vào chiều 21/5, tại Khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện. Anh Mùa A Ch. – KTV chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang của bệnh viện được cho là hiếp dâm cháu bé 13 buổi, trú tại bản Khoang, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai (Sơn La), sau khi Mùa A Ch. chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang phổi cho em. Bệnh nhân này sau đó đã báo với người nhà.

Ngay sau đó, người nhà của cháu bé đã xông vào phòng khám và đòi đánh KTV Ch., gây mất trật tự tại khu vực chụp X-quang.

Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai sau khi nhận báo cáo về vụ việc đã chủ động mời Công an huyện Quỳnh Nhai đến hỗ trợ giải quyết.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục