Kỳ án ở Nhật: Cả gia đình bị sát hại nhưng đến nay cảnh sát vẫn chưa phá án được

Đến nay hơn 17 năm, vụ án bí ẩn cả gia đình bị giết hại vẫn chưa có lời giải đáp, dù hung thủ đã để lại dấu vết nhưng cảnh sát Nhật vẫn chưa phá được án này.

Đến nay hơn 17 năm, vụ án bí ẩn cả gia đình bị giết hại vẫn chưa có lời giải đáp, dù hung thủ đã để lại dấu vết nhưng cảnh sát Nhật vẫn chưa phá được án này.

Theo tin tức từ trang Baidu, đêm ngày 30/12/2000, tại Setagaya, Tokyo đã xảy ra một vụ thảm sát dã man, một gia đình 4 người đã bị chém chết.Theo đó, 4 người bị giết hại gồm vợ Miyazawa Matuyuki 41 tuổi, Miyazawa Chio 44 tuổi cùng hai người con là Miyazawa Li 6 tuổi và Miyazawa Nina 8 tuổi.

Kỳ án ở Nhật: Cả gia đình bị sát hại nhưng đến nay cảnh sát vẫn chưa phá án được 1

Gia đình 4 người bị giết hại dã man. Ảnh Baidu

Được biết, mẹ của Miyazawa Matuyuki chính là người phát hiện ra sự việc cả gia đình con gái mình đều bị giết hại dã man vào ngày 31/12. Theo những gì cảnh sát điều tra cho biết hung thủ đã đột nhập vào nhà theo lối cửa sổ của phòng vệ sinh ở tầng 2. Dựa theo những dấu giày hung thủ lưu lại ở hiện trường, cảnh sát đã xác định được hung thủ có chiều cao từ 1m7 đến 1m8, cơ thể to cao lực lưỡng.

Theo phán đoán của cảnh sát, hung thủ đã đột nhập vào phòng của Miyazawa Li 6 tuổi và siết cổ bé trai đến chết. Người cha do nghe thấy tiếng động bất thường trong phòng của con trai nên đã chạy vào thì bị hung thủ dùng dao đâm chết, sau cùng hắn đã tiến lên tầng 3 và giết chết chị Miyazawa Matuyuki và cô con gái Nina.

Kỳ án ở Nhật: Cả gia đình bị sát hại nhưng đến nay cảnh sát vẫn chưa phá án được 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ thảm sát. Ảnh Baidu

Điều đáng chú ý là sau khi bị người cha phát hiện, hung thủ đã giằng co với người cha một lúc khiến một tay của hắn bị thương, đây cũng chính là tình tiết khiến cảnh sát cảm thấy khó hiểu nhất.Đặc biệt, sau khi giết hại cả gia đình, hắn không lập tức rời đi mà lưu lại hiện trường suốt 10 tiếng đồng hồ, hắn lấy từ trong tủ lạnh ra 4 hộp kem, một trái dưa vàng, uống một cốc trà lúa mạch nhưng không uống bia.

Hung thủ dùng tay không để ăn trái dưa vàng, hắn còn ăn hai hộp kem. Trước lúc rời đi hắn đã lấy 15 vạn Yên Nhật (hơn 30 triệu đồng), thế nhưng điều đáng nói là 6 vạn Yên (hơn 12 triệu đồng) được để ở trong phòng sách, một nơi rất dễ thấy thì hắn lại không mang đi. Cuối cùng hắn còn dùng máy tính của nạn nhân để lên mạng.

Sau khi xét nghiệm DNA qua vết máy hung thủ lưu lại hiện trường, cảnh sát phán đoán hung thủ là người Nhật chiếm 1/13, là người Trung quốc chiếm 1/10 và người Hàn quốc là 1/5.Hơn nữa, dấu giày hắn lưu lại hiện trường có size 28 nhưng mẫu giày đó ở Nhật bản chỉ có đến size 27,5, còn size 28 chỉ có bán ở Hàn Quốc và nước Anh. Vì thế mà phía cảnh sát càng thêm nghi ngờ hung thủ sát hại cả gia đình Miyazawa là một người Hàn quốc.

Kỳ án ở Nhật: Cả gia đình bị sát hại nhưng đến nay cảnh sát vẫn chưa phá án được 3

Cảnh sát Nhật Bản đến dâng hoa, cúi đầu xin lỗi vì chưa tìm ra được hung thủ. Ảnh Baidu

Tuy nhiên, suốt 17 năm đến nay, vụ án vẫn chưa thể phá được. Hàng năm cảnh sát Nhật Bản đều đến trước căn nhà của gia đình Miyazuwa để dâng hoa, cúi đầu tự kiểm điểm và xin lỗi gia đình xấu số vì vẫn chưa tìm được ra hung thủ.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục