Kỳ Anh - Các bài viết về Kỳ Anh, tin tức Kỳ Anh

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Kỳ Anh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Kỳ Anh và chia sẻ thông tin Kỳ Anh trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Kỳ Anh

Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ giữa đường quốc lộ Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ giữa đường quốc lộ Sáng ngày 15/6, Công an xã Kỳ Tân (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho hay đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra và làm rõ cái chết của một người phụ nữ trú tại địa phương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khởi tố 9X đâm tử vong em trai vì không nghe lời Khởi tố 9X đâm tử vong em trai vì không nghe lời Cho rằng em trai hỗn láo với mình, Dương đã dùng dao cắt mực đâm xuyên vai em trai khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bồi thường gần 9 tỷ đồng cho ngư dân Hà Tĩnh đợt 2 sau sự cố môi trường biển Bồi thường gần 9 tỷ đồng cho ngư dân Hà Tĩnh đợt 2 sau sự cố môi trường biển Trong lần bồi thường đợt 2 này, bà con ngư dân ở 2 xã Kỳ Phú và Kỳ Khang (Hà Tĩnh) nhận số tiền là 8.650.320.000 đồng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Kỳ Anh

Xuất hiện vệt nước đỏ ở biển Vũng Áng Xuất hiện vệt nước đỏ ở biển Vũng Áng Một vệt nước màu đỏ dài khoảng 100m xuất hiện, chạy dọc kè chắn sóng của cảng Vũng Áng (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ chôn chất thải Formosa tại Hà Tĩnh: Có thể 3 ngày nữa có kết luận Vụ chôn chất thải Formosa tại Hà Tĩnh: Có thể 3 ngày nữa có kết luận Thông tin từ phía Sở Tài nguyên & Môi trường Hà Tĩnh, khoảng 3 ngày nữa sẽ có kết quả phân tích độc lập của Bộ Tài nguyên & Môi trường về chất thải Formosa tại Hà Tĩnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Toàn cảnh vụ chôn rác thải của Formosa ở Hà Tĩnh Video: Toàn cảnh vụ chôn rác thải của Formosa ở Hà Tĩnh Cơ quan chức năng vừa bắt quả Công ty Môi trường, Đô thị Kỳ Anh (Hà Tĩnh) chôn lấp rác thải của Formosa. Kết quả kiểm tra sơ bộ ban đầu cho thấy, có hàng trăm tấn bùn bánh đã được chôn lấp dưới các hố sâu, thuộc trang trại "bí mật" của vị Giám đốc Cty Môi trường - Đô thị thị xã Kỳ Anh. Hiện cơ quan chức năng đã lấy các mẫu bùn bánh để kiểm tra, phân tích và kết luận.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ TN&MT kiểm tra việc chôn rác thải của Formosa Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ TN&MT kiểm tra việc chôn rác thải của Formosa Liên quan vụ Tập đoàn Formosa Hà Tĩnh bị phát hiện chôn lấp chất thải tại trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường và Đô thị Kỳ Anh, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ Tài nguyên và Môi trường khẩn trương phối hợp với UBND tỉnh Hà Tĩnh kiểm tra sự việc trên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rác thải Formosa chôn tại trang trại GĐ công ty môi trường là chất gì? Rác thải Formosa chôn tại trang trại GĐ công ty môi trường là chất gì? Liên quan vụ Tập đoàn Formosa Hà Tĩnh bị phát hiện chôn lấp chất thải tại trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường và Đô thị Kỳ Anh, trong khi vị Giám đốc này khẳng định đó chỉ là chất thải sinh hoạt thì cán bộ Formosa lại thừa nhận, đó là chất thải kim loại nặng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chấn động: Formosa chôn rác thải tại trang trại của GĐ môi trường Chấn động: Formosa chôn rác thải tại trang trại của GĐ môi trường Trong khi chúng tôi đang đặt câu hỏi: Khi bị các cơ quan chức năng chặn đường biển để kiểm tra, lâu nay Formosa đã đưa rác thải về đâu để tiếp tục sục rửa hệ thống, thì bất ngờ nhận được tin báo “rùng mình” từ người dân địa phương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Bí thư xóm vác ghế đánh trưởng thôn ngay trong cuộc họp Bí thư xóm vác ghế đánh trưởng thôn ngay trong cuộc họp Bị chê không xứng đáng được bầu vào HĐND xã vì hay đánh nhau , bí thư thôn Phúc Lập đã lao vào đánh dân và ông trưởng thôn ngay giữa cuộc họp bình bầu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Người đàn ông gục chết bất thường bên nghĩa địa sau đêm tham gia đám cưới Người đàn ông gục chết bất thường bên nghĩa địa sau đêm tham gia đám cưới Trước hôm được người làng phát hiện gục chết bất thường bên nghĩa địa, người đàn ông xấu số vẫn có mặt tại đám cưới của một người họ hàng và được phân công nhiệm vụ nấu ăn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện 15 kg tiền cổ khi đang làm vườn Phát hiện 15 kg tiền cổ khi đang làm vườn Một người đàn ông ở Hà Tĩnh trong lúc cuốc đất làm vườn ở trang trại đã phát hiện 3 hũ tiền cổ được chôn dưới hố sâu 15 cm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

214 giáo viên nguy cơ mất việc trước ngày khai giảng 214 giáo viên nguy cơ mất việc trước ngày khai giảng Trong khi các thầy cô giáo và học sinh trên cả nước đang hân hoan chào đón năm học mới thì 214 thầy cô ở huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh có nguy cơ mất việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hé lộ nguyên nhân hằn lún trên các tuyến đường quốc lộ Hé lộ nguyên nhân hằn lún trên các tuyến đường quốc lộ Nhà thầu thi công phải tự bỏ chi phí để khắc phục các đoạn hằn lún trong thời gian bảo hành, và cũng sẽ phải thay đổi vật liệu để tránh tái diễn hiện tượng hằn lún

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

6 nạn nhân bị thương vụ sập giàn giáo đã xuất viện 6 nạn nhân bị thương vụ sập giàn giáo đã xuất viện Bà Phan Thị Liễu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh cho biết, sáng 31/3, 6 nạn nhân trong vụ sập giàn giáo ở Formosa điều trị tại bệnh viện này đã xuất viện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị tường nhà vệ sinh đè lên người, một học sinh nguy kịch Bị tường nhà vệ sinh đè lên người, một học sinh nguy kịch Đang dọn nhà vệ sinh, một học sinh trường tiểu học Kỳ Giang bị một mảng tường lớn đè lên người, hiện đang trong trạng thái hôn mê.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

HH Lại Hương Thảo cứng rắn dù bị Kỳ Anh Trang “bạo hành” HH Lại Hương Thảo cứng rắn dù bị Kỳ Anh Trang “bạo hành” Một là người đẹp tham dự Miss World 2013, một là hoa khôi Sao mai điểm hẹn 2010, hai cô gái xinh đẹp này sẽ cùng có mặt trong bộ phim "Gác kiếm".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ công an văng tục với nhà báo: Tạm đình chỉ 3 người Vụ công an văng tục với nhà báo: Tạm đình chỉ 3 người (Tinmoi.vn) 3 thiếu úy Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) “mặt đỏ tía tai”, nồng nặc mùi rượu, có lời lẽ xúc phạm và dùng từ địa phương thóa mạ những nhà báo đang tác nghiệp đã bị tạm đình chỉ công tác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thiếu úy công an nặc mùi rượu, thóa mạ nhà báo Thiếu úy công an nặc mùi rượu, thóa mạ nhà báo Nhóm PV các báo TƯ thường trú tại Hà Tĩnh đã bị 3 thiếu úy Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) “mặt đỏ tía tai”, nồng nặc mùi rượu, có lời lẽ xúc phạm và dùng từ địa phương thóa mạ những nhà báo đang tác nghiệp đúng quy định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lại lật xe khách làm 5 người thương vong tại Hà Tĩnh Lại lật xe khách làm 5 người thương vong tại Hà Tĩnh Cơ quan Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, sáng 27/9, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Kỳ Nam lại xảy ra một vụ lật xe khách làm một người chết và bốn người bị thương nặng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ví dặm được lập hồ sơ đề nghị Di sản của nhân loại Ví dặm được lập hồ sơ đề nghị Di sản của nhân loại Dân ca ví dặm là loại hình văn hóa độc đáo của người dân Nghệ Tĩnh đang được lập hồ sơ Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lại lật xe khách, 5 người chết và bị thương Lại lật xe khách, 5 người chết và bị thương - Khoảng 8 giờ sáng nay (27/9), tại km 587 trên QL1A đoạn qua địa phận xã Kỳ Nam (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xảy ra vụ tai nạn lật xe khách làm 1 người chết, 4 người bị thương nặng phải nhập viện

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà Tĩnh: Lại lật xe khách, 5 người chết và bị thương Hà Tĩnh: Lại lật xe khách, 5 người chết và bị thương  Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h sáng nay (27/9), tại km 587 trên QL1A đoạn qua xã Kỳ Nam (Kỳ Anh, Hà Tĩnh)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tai nạn xe khách nghiêm trọng, 1 người chết, 4người bị thương Tai nạn xe khách nghiêm trọng, 1 người chết, 4người bị thương  Khoảng 8h sáng nay 27-9, tại km 587 trên quốc lộ 1A thuộc địa phận huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ lật xe khách làm 1 người chết tại chỗ và 4 hành khách bị thương nặng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xe tải lao khỏi đường dẫn cầu Cần Thơ Xe tải lao khỏi đường dẫn cầu Cần Thơ Chiều tối 26-9, xe tải 64H-5273 khi đi trên đường dẫn cầu Cần Thơ (thuộc địa phận xã Thuận An, huyện Bình Minh, Vĩnh Long) thì bất ngờ lao qua dải phân cách, sang làn đường ngược chiều rồi rơi thẳng xuống vệ đường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lật xe khách, tài xế trốn, bỏ mặc 6 người thương vong Lật xe khách, tài xế trốn, bỏ mặc 6 người thương vong Vào hồi 8 giờ ngày 26-9, xe khách biển kiểm soát 72N-9857 của nhà xe Đức Tâm đang lưu thông hướng bắc-nam trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã bị lật làm 1 người chết, 5 người bị thương nặng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lật xe giường nằm, 1 người chết, 5 người bị thương Lật xe giường nằm, 1 người chết, 5 người bị thương Vụ tai nạn xảy ra khoảng 8h sáng nay, 26/9, trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5