Kỳ Duyên lên tiếng khi bị hàng xóm tố kém văn hóa

Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức lên tiếng trước thông tin bị hàng xóm tố kém văn hóa, đỗ xe ngay lối vào chung cư.

Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức lên tiếng trước thông tin bị hàng xóm tố kém văn hóa, đỗ xe ngay lối vào chung cư.

Ngay sau khi dân mạng xôn xao trước lời tố Hoa hậu Kỳ Duyên kém văn hóa của người tự nhận là hàng xóm, cô đã chính thức lên tiếng làm rõ sự việc. Trao đổi trên báo Đất Việt, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, chiếc xe trong ảnh đúng là xe của mình. Tuy nhiên, chiếc xe đó được một người bạn mượn về và đỗ ở chung cư người đó. Đây không phải là nơi Hoa hậu Kỳ Duyên đang sinh sống.

Người bạn của Kỳ Duyên cho biết, do đi về hơi mệt nên đã xin phép bảo vệ để xe ở đó và sáng cất đi và đã được sự đồng ý.

Kỳ Duyên lên tiếng khi bị hàng xóm tố kém văn hóa 1
Hoa hậu Kỳ Duyên bị tố đỗ xe kém văn hóa. Ảnh internet

Trước đó, dân mạng truyền tay nhau đoạn status của một facebooker tự nhận là hàng xóm của Hoa hậu Kỳ Duyên. Người này viết: "Đậu xe kiểu Hoa hậu! Từ lâu nghe nói cô Hoa hậu này ở cùng chung cư, mình chẳng để ý, thế nhưng sáng nay thì không thể không để ý. Về khuya, đậu xe chình ình giữa cổng, bảo vệ chung cư yêu cầu đậu nơi khác, nàng cứ tỉnh bơ bỏ lên nhà ngủ! Báo hại bà con chung cư muốn check out phải quẹo qua đuôi chiếc Mẹc sang trọng của Hoa hậu. Có lẽ cô nhỏ này ý thức rất rõ rằng, chả ai nỡ bực mình với một người xinh đẹp và danh giá như mình! Có hàng xóm thế này thiệt chả ham!”.

Kỳ Duyên lên tiếng khi bị hàng xóm tố kém văn hóa 3
Hoa hậu Kỳ Duyên ít tham gia các sự kiện sau loạt scandal

Kèm theo dòng trạng thái là hình ảnh Kỳ Duyên và chiếc xe hơi cùng nơi chung cư cô ở. Ngay phía dưới commnet, rất nhiều ý kiến tỏ ra không hài lòng với cách hành xử của Kỳ Duyên.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên liên tục gặp scandal. t thuốc lá, chơi bóng cười, nói tục, cáu với bố mẹ, cãi cực với lái xe taxi… là hàng loạt những scandal Kỳ Duyên khiến công chúng cảm thấy ngán ngẩm.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục