Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 11/01/2019 17:01 (GMT 7)

Kỳ Duyên nghỉ chơi với Jolie Nguyễn vì Á hậu đi khách 25.000 USD?

Sau một thời gian dài thân thiết, Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức xác nhận nghỉ chơi với Jolie Nguyễn.

Sau một thời gian dài thân thiết, Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức xác nhận nghỉ chơi với Jolie Nguyễn.

Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn vốn là những người bạn vô cùng thân thiết của nhau, nhưng mới đây, cả hai đã lên tiếng "nghỉ chơi" vì không tìm thấy quan điểm chung trong cuộc sống.

Kỳ Duyên nghỉ chơi với Jolie Nguyễn vì Á hậu đi khách 25.000 USD? 1

Kỳ Duyên từng có một tình bạn đẹp với Jolie Nguyễn.

"Nguyên nhân chính để xảy ra chuyện này, không phải do một vấn đề cụ thể nào cả. Có thể do Jolie và tôi không nói chuyện với nhau, dẫn đến những hiểu lầm và đồn đoán không chính xác trong công việc.

Lúc đó, khi tôi đã trở thành Đại sứ thương hiệu của bệnh viện thẩm mỹ, thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái có nói rằng anh ấy muốn sắp xếp một buổi chụp hình 3 người: Kỳ Duyên – Jolie Nguyễn và một người nữa (Á hậu Thư Dung). Tôi mới thấy bạn thứ ba đó không phù hợp với hình ảnh, nên tôi có nói với anh Thái rằng thử tìm một bạn khác chụp cùng tôi và Jolie thì sẽ thích hợp hơn.

Kỳ Duyên nghỉ chơi với Jolie Nguyễn vì Á hậu đi khách 25.000 USD? 2

Thư Dung từng xác nhận bị một Hoa hậu Việt Nam coi thường và cướp mất công việc.

Sau khoảng thời gian anh Thái tìm rất nhiều người mà không có ai phù hợp thì anh ấy quyết định chụp bộ hình chỉ có một mình tôi là Đại sứ thương hiệu thôi. Sau đó tôi làm theo quyết định của anh Thái thôi. Nhưng tôi nghĩ Jolie đã cho rằng tôi không muốn chụp hình cùng cô ấy nên mới gây ra vấn để hiểu nhầm. – Kỳ Duyên cho rằng vì không muốn một nhân vật chụp hình quảng cáo chung nên cả hai đã im lặng với nhau suốt một thời gian dài.

Nếu Jolie không thông báo với mọi người và truyền thông rằng cả hai chúng tôi không chơi với nhau nữa thì tôi nghĩ cả hai vẫn có thể ngồi lại nói chuyện với nhau và giải quyết những tin đồn. Nhưng khi Jolie lên tiếng xác nhận thông tin đấy rồi thì tôi nghĩ mối quan hệ này không thể cứu vãn được nữa. Đó là quyết định của Jolie rồi, tôi không muốn nói qua nói lại nhiều hơn.

Trước đó Thư Dung cũng ngầm khẳng định Kỳ Duyên đã gạt cô và Jolie Nguyễn ra khỏi buổi chụp hình cho BS Chiêm Quốc Thái: 

“Tôi từng có một thời gian làm việc với vị bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng. Khi đó anh ấy mong muốn tôi, Jolie Nguyễn và bạn Hoa hậu Việt Nam ấy chụp chung một bộ hình để quảng bá thương hiệu, thế nhưng bạn ấy không chịu vì chê tôi và Jolie tên tuổi nhỏ. Sự xuất hiện của người thứ ba ấy cũng khiến mối quan hệ giữa tôi và vị bác sĩ kia rạn nứt".

Sau những trần tình của Hoa hậu Việt Nam 2014, Jolie Nguyễn có động thái đầy tâm trạng lên trang cá nhân."Tôi đau lòng khi xem video phỏng vấn đó, chỉ muốn mọi chuyện thật sự kết thúc để còn giữ lại cho nhau những kỉ niệm đẹp nhất. Jolie Nguyễn của ngày hôm nay là một cô gái mạnh mẽ, không vì tranh giành bất cứ điều gì mà đánh mất tình bạn. Tôi không có người thân ở Việt Nam, đã từng xem chị như chị ruột của mình mà có thể hi sinh tất cả, sao lại vì những chuyện nhỏ nhặt ấy mà đánh mất người mình thương yêu chứ, tiếc là mọi chuyện đã kết thúc, hãy để mọi thứ trôi qua được không?"

Giang Trần (tổng hợp)

 

Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục