Kỳ lạ: Bé gái 7 tháng tuổi ở Bến Tre mọc đuôi

Ngay từ khi ra đời, phần "đuôi" đã xuất hiện nhưng chỉ nhỏ bằng đầu đũa. Đến nay, khi bé được 7 tháng, đoạn thịt thừa đã to và dài gần bằng ngón tay út.

Ngay từ khi ra đời, phần "đuôi" đã xuất hiện nhưng chỉ nhỏ bằng đầu đũa. Đến nay, khi bé được 7 tháng, đoạn thịt thừa đã to và dài gần bằng ngón tay út.

Chị Thủy - mẹ của cháu bé cho biết, cháu là con thứ 3 trong gia đình. Hai chị gái của cháu hoàn toàn bình thường. "Khi mang thai bé, tôi cũng siêu âm nhưng qua hình ảnh các bác sĩ không phát hiện bất thường" - người mẹ nói.

Kỳ lạ: Bé gái 7 tháng tuổi ở Bến Tre mọc đuôi 1

Cái "đuôi" cúa cháu bé cứ lớn dần lên

Theo lời phụ huynh, ngay từ khi ra đời, phần "đuôi" đã xuất hiện nhưng chỉ nhỏ bằng đầu đũa. Đến nay khi bé được 7 tháng, đoạn thịt thừa đã to và dài gần bằng ngón tay út. "Nó cứ lớn dần lên và trong như một cái đuôi lợn. Gia đình tôi cảm thấy rất lo lắng nên quyết định đưa bé đến bệnh viện để hy vọng được chữa trị" - chị Thủy cho biết.

Theo nhận định của các bác sĩ cho biết, phần thịt mà phụ huynh gọi là "đuôi" thực ra là một khối bướu mỡ chóp tủy. Căn bệnh thường khiến trẻ mọc thêm một phần thịt thừa trông như cái đuôi ở cuối đốt sống và giữa hai mông.

Dự kiến cháu bé sẽ được phẫu thuật khi đã chuẩn bị đủ sức khỏe. "Việc phẫu thuật bỏ bướu không quá khó nhưng khả năng chức năng bài tiết sau mổ là rất cao. Ngoài ra bé cũng có thể bị ảnh hưởng đến chức năng thần kinh" - một bác sĩ cho biết.

Vũ Đậu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục