Kỳ lạ cặp chị em sinh đôi có chung người yêu

Dường như những điểm trùng hợp về tính cách cũng như ngoại hình cũng không đủ để khiến cặp chị em sinh đôi 46 tuổi người Mỹ Amy và Becky Glass cảm thấy hài lòng về mối quan hệ giữa hai người. Chính vì vậy, trong suốt hơn 15 năm qua, cặp sinh đôi này chưa bao giờ rời nhau quá 15 phút. Thậm chí, họ còn từng chia sẻ người yêu với nhau.
Kỳ lạ cặp chị em sinh đôi có chung người yêu 1  Kỳ lạ cặp chị em sinh đôi có chung người yêu 2Cô Amy và Becky "nghiện nhau" tới nỗi không bao giờ rời khỏi nhau quá 15 phút.Amy và Becky là cặp chị em sinh đôi sống tại Los Angeles, Mỹ. Hai cô chia sẻ với nhau mọi thứ trong cuộc sống hằng ngày, từ tài khoản Facebook dùng chung, chiếc giường ngủ, công việc, quần áo... cho tới người yêu. Chính vì mọi sinh hoạt luôn gắn bó với nhau mà người ta cho rằng, hai cô bị "nghiện nhau".
Kỳ lạ cặp chị em sinh đôi có chung người yêu 3  Cặp song sinh cho biết, họ không có hứng thú mấy với chuyện yêu đương và luôn có cảm giác người còn lại chính là một nửa thực sự của cuộc đời mình. "Nó giống như là 1 tâm hồn ở trong 2 thể xác vậy", cô Amy và Becky tâm sự.
Kỳ lạ cặp chị em sinh đôi có chung người yêu 4Trang phục chỉ khác nhau về màu sắc nhưng kiểu dáng đều giống nhau.Để giữ cho vóc dáng cân đối giống nhau, hai người còn sử dụng cân đo khẩu phần ăn. Nếu người này không ăn một món nào đó thì người còn lại cũng vậy. Năm 1993, cả hai cùng hẹn hò với một người đàn ông có tên là Chris. Mặc dù ở trong một mối quan hệ tay 3 nhưng không bao giờ cô Amy hay Becky cảm thấy ghen tị với nhau. Cũng kể từ đó, cặp chị em sinh đôi Amy và Becky chưa bao giờ đi hẹn hò một mình. Họ còn đặt ra quyết tâm không lấy chồng và không sinh con.
Hiện cả hai cùng làm việc tại công ty cho chính mình làm chủ. Hằng ngày, họ ngồi chung trong một văn phòng và chỉ cách nhau chiếc bàn làm việc. Điều này cũng có nghĩa, cặp sinh đôi kỳ lạ này ăn, ngủ, sinh hoạt và làm việc bên nhau 24/7.
Kỳ lạ cặp chị em sinh đôi có chung người yêu 5Cả hai còn tiên đoán sẽ chết cùng thời điểm với nhau.

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục