Kỷ luật lãnh đạo thi hành án Hậu Giang lộ 'clip nóng'

Ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang đã công bố và trao quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Biên có quan hệ nam nữ bất chính.

Tri Thức Trực Tuyến Người Lao Động dẫn lời ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang, cho biết đã công bố quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh này.

Cụ thể, căn cứ các quy định của Đảng, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã kỷ luật ông Biên với hình thức cảnh cáo. Tại buổi công bố quyết định, ông Biên nhận quyết định kỷ luật và cam kết tiếp tục khắc phục.

Kỷ luật lãnh đạo thi hành án Hậu Giang lộ 'clip nóng'  1Hình ảnh ân ái của ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang và nữ sinh trong resort được lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh cắt từ clip)

Theo kết luận, ông Biên với vai trò là lãnh đạo cơ quan Thi hành án dân sự nhưng lại thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống, có quan hệ nam nữ bất chính trong lúc đã có vợ con, đồng thời bị ghi hình và phát video clip trên mạng xã hội Facebook.

Theo Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Biên vi phạm những điều đảng viên không được làm, vi phạm Nghị quyết Trung ương IV, khóa XII và vi phạm các quy định của Trung ương, Tỉnh ủy về trách nhiệm nêu gương.

Trước đó vào ngày 20/2, trên mạng xã hội xuất hiện 4 đoạn clip ghi lại cảnh ái ân của đôi nam nữ trong khách sạn, mỗi clip dài 3 phút và thấy rõ mặt nhân vật nam được cho là lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang.

Liên quan đến vụ việc này, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê quán Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê quán Hậu Giang) về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ky-luat-lanh-dao-thi-hanh-an-hau-giang-lo-clip-nong-011547370.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục