Trang chủ » Tin tức
Thứ sáu, 26/12/2014 11:18 (GMT 7)

Kỷ luật Phó bí thư Huyện ủy vì "tòm tem" với nhân viên

Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Ra Lan Ngoan - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Cơ vì có hành vì có quan hệ bất chính với nhân viên.

Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Ra Lan Ngoan - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Cơ vì có hành vì có quan hệ bất chính với nhân viên.

Theo tin tức trên Dân trí, Quyết định kỷ luật được ban hành ngày 17/12/2014. Nội dung chính của Quyết định thể hiện: "UB Kiểm ta Tỉnh ủy nhận định ông Ra Lan Ngoan là cán bộ trẻ, được đào tạo trong môi trường quân đội, có triển vọng phát triển.

Tuy nhiên, đồng chí Ngoan thiếu phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, quan hệ nam - nữ bất chính, vi phạm phẩm chất, đạo đức, lối sống của người đảng viên; vi phạm những điều đảng viên không được làm, đặc biệt là trong giai đoạn khắc phục những tồn tại, hạn chế sau kiểm điểm Nghị quyết Trung ương 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” với trọng tâm là chống suy thoái về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của cán bộ đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt và chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Vi phạm này gây dư luận xấu, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình; gây tổn hại đến uy tín của cá nhân ông Ngoan và của cấp ủy đảng."

Chính vì vậy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai đã ra quyết định kỷ luật ông Ngoan với hình thức cảnh cáo.

 

Kỷ luật Phó bí thư Huyện ủy vì

 

Quyết định kỷ luật của Tỉnh ủy Gia Lai. (Ảnh: Dân trí). 

Liên quan đến sự việc này, báo Đất Việt đã đưa tin, ngày 4/11, ông Nguyễn Thanh Hải, cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai cho biết ông đã gửi đơn thư tố cáo đến các cấp tố cáo ông Ra Lan Ngoan, Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Đức Cơ có quan hệ bất chính với vợ ông là bà Lê Thị H.T. (33 tuổi, nhân viên văn thư - bảo mật Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Cơ) vào đêm 20/10.
Được biết, ông Ngoan trước đây từng là Chỉ huy trưởng- Ban chỉ huy Quân sự huyện Đức Cơ, mang quân hàm Đại tá, là thủ trưởng trực tiếp của bà T. từ năm 2010 đến tháng 4/2014. Sau đó ông Ngoan chuyển sang giữ chức huyện ủy viên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đức Cơ tới nay.
Theo Đời Sống & Pháp Luật
Xem thêm Video: Ái nữ NSƯT Chiều Xuân gây sốt với clip “cup song“

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục