Kỷ luật Phó Chánh Thanh tra ở Sóc Trăng đánh dân bằng hình thức hạ bậc lương

Quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Tấn Tùng, Phó Chánh Thanh tra TX. Ngã Năm về hành vi đánh dân, phát ngôn thô tục thiếu văn hóa với hình thức “Hạ bậc lương".

Quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Tấn Tùng, Phó Chánh Thanh tra TX. Ngã Năm về hành vi đánh dân, phát ngôn thô tục thiếu văn hóa với hình thức “Hạ bậc lương".

Theo tin tức trên Người Lao ĐộngCông Lý đăng tải, ngày 28/12, ông Nguyễn Văn Thứ, Chủ tịch UBND TX. Ngã Năm (Sóc Trăng) cho biết đã ban hành Quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Tấn Tùng, Phó Chánh Thanh tra TX. Ngã Năm vì có hành vi đánh dân.

Kỷ luật Phó Chánh Thanh tra ở Sóc Trăng đánh dân bằng hình thức hạ bậc lương 1

UBND Thị xã Ngã Năm  - nơi ông Tùng công tác

Theo đó, Quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Tấn Tùng với hình thức “Hạ bậc lương”. Cụ thể từ lương mã ngạch 04025, bậc 4 hệ số 3,33 hạ xuống bậc 3, hệ số 3,00.

“Ông Tùng khi thấy người thân xô xát, thiếu tính kiềm chế, đã tham gia cùng với người thân đánh dân, phát ngôn thô tục thiếu văn hóa, làm ảnh hưởng đến uy tín, đạo đức của cá nhân và tổ chức” – quyết định kỷ luật ông Tùng nói về nguyên nhân ông bị kỷ luật.

Trước đó, ông Phạm Minh Huyền, Chủ nhiệm UBKT TX. Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng cho biết, đã ra Quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Tấn Tùng với hành vi trên.

Kỷ luật Phó Chánh Thanh tra ở Sóc Trăng đánh dân bằng hình thức hạ bậc lương 2

Quyết định kỷ luật "hạ bậc lương" đối với Phó Chánh thanh tra đánh dân

Cùng ngày, chị Dương Thị Ngọc Mỹ (vợ anh Khanh) cho rằng, quyết định hạ bậc lương ông Nguyễn Tấn Tùng, phó Chánh Thanh tra thị xã Ngã Năm như vậy là quá nhẹ và không phục cách giải quyết này của cơ quan chức năng.

Trước đó, ngày 9.7, anh Nguyễn Văn Khanh (ngụ phường 3, thị xã Ngã Năm) lái xe ô tô 7 chỗ từ TP.Cần Thơ chở theo gia đình về thăm quê. Do nhà mẹ anh Khanh xe không vào được nên đã gửi xe nhờ nhà bà Lê Thị Lệ (hàng xóm của gia đình anh Khanh).

Khi gia đình anh Khanh chuẩn bị lên xe về lại TP. Cần Thơ thì có 1 đối tượng tên là Đảm chạy xe ngang qua và có lời lẽ thô tục chửi bới gia đình anh Khanh (vì cho rằng đã đỗ xe cản trở đường đi).

Trong lúc hai bên đang tranh cãi thì ông Tùng (người thân của Đảm) chạy xe đến lao vào dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp vào người anh Khanh, khiến anh này phải vào viện cấp cứu.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục