kỳ nghỉ Tết - Các bài viết về kỳ nghỉ Tết, tin tức kỳ nghỉ Tết

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề kỳ nghỉ Tết. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kỳ nghỉ Tết và chia sẻ thông tin kỳ nghỉ Tết trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về kỳ nghỉ Tết

Buổi chào cờ đầu năm mới chìm trong nước mắt ở ngôi trường có 6 học sinh đuối nước thương tâm Buổi chào cờ đầu năm mới chìm trong nước mắt ở ngôi trường có 6 học sinh đuối nước thương tâm Có lẽ, buổi chào cờ đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết cũng là buổi chào cờ chìm trong nước mắt và nặng nề nhất mà thầy cô và học sinh tại ngôi trường có 6 học sinh chết đuối, từng trải qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Biển” người hối hả quay lại thành phố sau Tết gây ùn tắc nghiêm trọng khu vực cửa ngõ Sài Gòn “Biển” người hối hả quay lại thành phố sau Tết gây ùn tắc nghiêm trọng khu vực cửa ngõ Sài Gòn Chiều 10/02 (mùng 6 Tết) - ngày cuối của dịp nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019, người dân lại ùn ùn quay trở lại Sài Gòn, hàng nghìn xe máy đổ về cùng lúc khiến nhiều khu vực cửa ngõ thành phố rơi vào tình trạng ùn tắc nghiêm trọng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngày nghỉ Tết cuối cùng, 30 người tử vong vì tai nạn giao thông Ngày nghỉ Tết cuối cùng, 30 người tử vong vì tai nạn giao thông Cả nước đã xảy ra 41 vụ tai nạn giao thông làm 30 người chết, 47 người bị thương - đây là số liệu báo cáo nhanh của Cục Cảnh sát giao thông trong ngày 1/2 (mùng 5 Tết), ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về kỳ nghỉ Tết

«« 1 2 3 4 5