Kỳ thi - Các bài viết về Kỳ thi, tin tức Kỳ thi

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Kỳ thi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Kỳ thi và chia sẻ thông tin Kỳ thi trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Kỳ thi

Máy chấm thi tự động làm cách nào đánh giá được đáp án đúng sai của mỗi thí sinh? Máy chấm thi tự động làm cách nào đánh giá được đáp án đúng sai của mỗi thí sinh? Thay thế hoàn toàn chức năng chấm thi của các giáo viên đủ năng lực, máy chấm thi tự động tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cần bỏ ra cho những bài thi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghiêm ngặt hiếm thấy: Đất nước này đã ngắt toàn bộ hệ thống Internet để chống gian lận thi cử Nghiêm ngặt hiếm thấy: Đất nước này đã ngắt toàn bộ hệ thống Internet để chống gian lận thi cử Không chỉ Internet, mà cả mạng di động trong giai đoạn này cũng không thể dùng được. Toàn bộ hệ thống thông tin quốc gia sẽ đóng băng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cụ ông suốt 14 năm mặc đồ phụ nữ bất chấp kỳ thị cho mẹ vui lòng Cụ ông suốt 14 năm mặc đồ phụ nữ bất chấp kỳ thị cho mẹ vui lòng Biết được rằng mẹ mình cả đời khao khát có con gái nhưng chỉ sinh được 2 người con trai, một cụ ông 74 tuổi đã không ngần ngại diện đồ phụ nữ suốt 14 năm bấp chấp mọi ánh nhìn kỳ thị chỉ để làm mẹ mình vui lòng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Kỳ thi

Video: Mẹ vượt đường dài làm cơm cho con ăn trước kỳ thi Video: Mẹ vượt đường dài làm cơm cho con ăn trước kỳ thi Lo lắng không biết trên thành phố giờ này con ăn uống ra sao để có sức khỏe. Các bà mẹ đã vượt đường dài lên thành phố nấu cho con một bữa ăn ngon trước kỳ thi gây xúc động mạnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngày thi tốt nghiệp THPT quốc gia đầu tiên có 49 thí sinh bị kỷ luật Ngày thi tốt nghiệp THPT quốc gia đầu tiên có 49 thí sinh bị kỷ luật Ngày thi đầu tiên, kỳ thi tuyển sinh THPT quốc gia 2015 cả nước có 49 trường hợp bị kỷ luật.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đáp án đề thi môn Tiếng Anh THPT quốc gia năm 2015 Đáp án đề thi môn Tiếng Anh THPT quốc gia năm 2015 Đáp án đề thi môn Tiếng Anh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015 nhanh và chính xác nhất. Gợi ý đáp án đề thi môn Tiếng Anh tốt nghiệp và đại học THPTQG năm 2015 tại Tinmoi.vn

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỳ thi đánh giá năng lực: Học sinh nên Kỳ thi đánh giá năng lực: Học sinh nên "cạch" học tủ, học lệch Để ôn luyện cho kỳ thi đánh giá năng lực mà Đại học Quốc gia Hà Nội đang áp dụng, học sinh cần tránh cách học lệch, học tủ, học trọng tâm, học thuộc lòng...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lập đường dây nóng trong quá trình coi thi, chấm thi THPT quốc gia Lập đường dây nóng trong quá trình coi thi, chấm thi THPT quốc gia Các Sở GD&ĐT xây dựng kế hoạch thanh tra, thành lập các đoàn thanh tra công tác chuẩn bị thi của địa phương; thành lập các đoàn thanh tra công tác coi thi, chấm thi, phúc khảo

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ Giáo dục công bố 38 cụm thi quốc gia Bộ Giáo dục công bố 38 cụm thi quốc gia Sáng nay (16/3), Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố danh sách 38 cụm thi quốc gia. Theo đó, cả nước có 38 cụm thi liên tỉnh, Hà Nội và TP HCM đều có 8 cụm thi quốc gia, Hải Phòng có 2 cụm thi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gần một nửa học sinh đồng tính bị giáo viên kỳ thị Gần một nửa học sinh đồng tính bị giáo viên kỳ thị Các hình thức kỳ thị phổ biến mà các bạn trẻ LGBT thường gặp ở trường học là bị bạn bè chọc ghẹo; bị giáo viên đánh giá học tập không công bằng. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Người thân, dân làng cùng ký tên đòi trục xuất bé 8 tuổi nhiễm HIV Người thân, dân làng cùng ký tên đòi trục xuất bé 8 tuổi nhiễm HIV Hơn 200 người dân, kể cả gia đình cậu bé đã cùng ký tên vào một tờ đơn đòi trục xuất cậu ra khỏi làng khi biết cậu bị HIV.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện hơn 50 thi thể thường dân bị hành quyết tại Iraq Phát hiện hơn 50 thi thể thường dân bị hành quyết tại Iraq (Tinmoi.vn) Hơn 50 thi thể trong đó có 2 trẻ em đã được tìm thấy tại thị trấn của người Shiite ở Alexandria trong ngày hôm qua 9/7, các quan chức an ninh Iraq cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cuộc kỳ thị địa phương đến bao giờ mới dứt? Cuộc kỳ thị địa phương đến bao giờ mới dứt? Việt Nam cũng có sự “phân biệt chủng tộc”. Báo chí nước ngoài bảo vậy. Cái “chủng tộc” ở đây được phân định bằng hộ khẩu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nam sinh chuyển giới 9X sexy nổi tiếng Hà thành Nam sinh chuyển giới 9X sexy nổi tiếng Hà thành Hiếu Vy – nam sinh chuyển giới “hot” trong cộng đồng LGBT vừa tung bộ ảnh ý nghĩa với mong muốn xóa bỏ kỳ thị, rào cản với nhóm người có H, LGBT…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh nữ sinh có gương mặt “quỷ” Cận cảnh nữ sinh có gương mặt “quỷ” (Tinmoi.vn) Do có một khối u lớn, nữ sinh này phải mang gương mặt biến dạng và chịu sự kỳ thị của mọi người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sinh viên giả bị ảo giác để mua thuốc kích thích não bộ Sinh viên giả bị ảo giác để mua thuốc kích thích não bộ (Tinmoi.vn) Những sinh viên này có biểu hiện của chứng rối loạn tăng động (ADHD) do dùng một loại thuốc giúp cải thiện sự tập trung.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Giá chung cư vẫn bị “đánh xuống” Giá chung cư vẫn bị “đánh xuống”   Dù giá căn hộ tại Làng Việt kiều châu Âu (Hà Đông, Hà Nội) giảm còn một nửa so với đỉnh điểm, nhưng khách mua vẫn lưỡng lự ngóng giá giảm thêm

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nguy cơ “lạm phát” chức danh giáo sư Nguy cơ “lạm phát” chức danh giáo sư  Theo TS Vũ Thị Phương Anh, Thông tư sửa đổi của Bộ GD&ĐT là cần thiết, song phải có cơ chế kiểm soát chặt chẽ để không nảy sinh tiêu cực

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nỗi oan thấu trời của “bản thuốc độc” Nỗi oan thấu trời của “bản thuốc độc” Bao đời nay những người dân miền sơn cước Sơn Động (Bắc Giang) luôn bị ám ảnh về một căn bệnh lạ không rõ nguyên nhân, họ gọi là bệnh "lưỡi đen". Đó chính là bản người Dao ở Nà In (xã Vân Sơn) nơi mà người trong vùng thường gọi là "bản thuốc độc".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2012 Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2012 20 giờ hôm nay (27-9), tại Nhà hát Truyền hình - Đài Truyền hình TP.HCM sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2012 với ba thí sinh (tranh huy chương vàng, bạc, đồng).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nguy cơ bị “đóng cửa” một thị trường tiềm năng   Nguy cơ bị “đóng cửa” một thị trường tiềm năng   Trung tâm Lao động ngoài nước (OWC) vừa cho biết, từ nay đến hết năm 2012 sẽ không có lao động mới xuất cảnh sang Hàn Quốc

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Suzuki trao học bổng – Ươm mầm tài năng 2012 Suzuki trao học bổng – Ươm mầm tài năng 2012 Chính tinh thần và ý chí ấy là động lực quan trọng để nhiều học sinh, sinh viên vượt qua được những khó khăn, thách thức để trở thành tài năng của đất nước

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại học Công nghiệp Việt Hung bị tố sửa hồ sơ thí sinh Đại học Công nghiệp Việt Hung bị tố sửa hồ sơ thí sinh Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung bị tố sửa hồ sơ thí sinh nhằm mục đích lôi kéo thí sinh vào nhập học tại trường này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nửa đêm, trốn vợ đi tắm cho xác chết bị... AIDS Nửa đêm, trốn vợ đi tắm cho xác chết bị... AIDS “Nửa đêm, có tin bệnh nhân mới chết, tôi lại đến bệnh viện, với sự hỗ trợ của các anh em, thay quần áo, tắm rửa cho xác chết để khâm liệm đúng giờ".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những bi kịch của tân sinh viên Những bi kịch của tân sinh viên Xa nhà, ăn ở, đi lại khó khăn, thiếu thốn nhiều thứ, thêm lối sống khép kín, thậm chí là sự phân biệt, kỳ thị âm thầm khiến nhiều tân sinh viên rơi vào nỗi chán chường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tôi đã giảm 14kg nhờ cách của mẹ. Tôi đã giảm 14kg nhờ cách của mẹ. Cái “mũm mĩm” từ khi được sinh ra cứ bám lấy tôi. Rồi thì tôi thành tròn chĩnh lúc nào không hay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5