Kyo York bức xúc vì bị mời ra khỏi thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam

Ca sĩ Kyo York cho biết, khi vừa bước chân lên thảm đỏ, Kyo York bị lực lượng bảo vệ mời đi lối khác vì vé của anh là hạng kim cương, không phải hạng VIP hay thẻ ra vào được đăng ký với BTC.

Ca sĩ Kyo York cho biết, khi vừa bước chân lên thảm đỏ, Kyo York bị lực lượng bảo vệ mời đi lối khác vì vé của anh là hạng kim cương, không phải hạng VIP hay thẻ ra vào được đăng ký với BTC.

Tối 28/8, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra với dàn sao đình đám quy tụ trên thảm đỏ, nam ca sĩ Kyo York cũng nhận được lời mời từ ban tổ chức và có mặt tại sự kiện đúng giờ.

Tuy nhiên, khi vừa bước chân lên thảm đỏ, Kyo York bị lực lượng bảo vệ mời đi lối khác vì vé của anh là hạng kim cương, không phải hạng VIP hay thẻ ra vào được đăng ký với BTC.

Kyo York bức xúc vì bị mời ra khỏi thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 1

Kyo York có mặt tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Kyo York chia sẻ: "Vừa đáp xuống sân bay là "đánh quần, đánh áo" cho kịp đến tham dự Đêm chung kết Hoa Hậu theo lời mời của BTC. 

Mấy ngày qua đi diễn và từ thiện tại Ninh Thuận nên người đại diện của Kyo báo là đã nhận được vé mời tham dự Đêm chung kết của BTC gửi (thực tình mà nói là Kyo được mời chứ không hề có ý mong muốn hay xin xỏ đi dự).

Đến ngay cổng gặp khán giả, có nhóm gọi tên ủng hộ "Kyo! Kyo...", tôi quay qua cười tươi, tay còn vẫy vẫy chào kiểu "hoa hậu thân thiện" - ai ngờ vừa thò chân bước vô thảm đỏ, cái bị anh bảo vệ chặn lại với lý do cái vé của tôi hạng chỉ là hạng kim cương - nên không được vô khu vực thảm đỏ (kim cương rớt giá vậy sao trời ơi hu hu).

Tôi đành ngậm ngù đi cửa sau theo sự hướng dẫn với hạng vé của mình (nghệ sĩ ai không tự ái lúc đó, nhưng thực tình tôi nghĩ đến đây là vì quý anh Nam và chị Dung ban tổ chức nên tôi vẫn có ý ở lại tham dự).

Nhưng khổ nỗi đồng nghiệp, khán giả gặp tôi đều chào mời, mà tôi với họ đứng hai khu vực khác nhau, bởi tôi bước chân vô là bị chặn hỏi! Mặc dù có bạn trong BTC biết "mặt mũi" của tôi và nói để em đưa anh vô.

Vô xong, thấy kỳ kỳ làm gì cũng bị bị chặn, là người nước ngoài, cũng như một nghệ sĩ nổi tiếng tôi không cho phép mình làm phiền những người có nhiệm vụ "bảo vệ" đúng theo quy định nữa, rất mất thời gian đôi bên. Nên tôi có nhắn tin xin lỗi BTC và đi ra về!

Sau này đi event tôi phải hỏi kỹ, tính ra tôi cũng khá dễ tính, ra về trong bực nhọc nhưng status này viết với một cảm xúc nhẹ nhàng hy vọng chương trình sẽ thiện cảm với tôi ở mặt khác. 

Nhưng suy cho cùng đêm nay là đêm của các thí sinh mà, đâu phải đêm của khách mời đâu mà mình có quyền đòi hỏi, hay ý kiến!

Cũng buồn một chút là 2 năm trước mình đứng chung sân khấu với các người đẹp giờ thì vẫn đẹp trai vẫn hot mà bị rớt giá với Hoa hậu rồi! Giờ thì bù lại được một buổi tối đi xem phim thỏa thích!".

Kyo York bức xúc vì bị mời ra khỏi thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2

Dòng trạng thái bức xúc của Kyo York.

Dòng chia sẻ của Kyo York nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ trong đó không ít lời chỉ trích cách làm việc của ban tổ chức.

Sau sự việc vừa qua, Kyo York cho biết, anh đã vui vẻ trở lại và không muốn sự việc đi quá xa: "Thật tình đến giờ Kyo còn chưa biết Ban tổ chức nhầm lẫn hay Kyo chỉ được hạng vé đó, vì giữa tin nhắn người đại diện của Kyo nhận từ Ban tổ chức với thiệp mời khác nhau. Với vé Kim Cương, Kyo thấy các sao khác vẫn vào khu vực VIP khác bình thường, Kyo chỉ thấy quê khi bị mời ra, và hỏi nhiều lần, vì đây là sự kiện mình được mời. Ngoài ra, Kyo không có ý chê trách gì Ban tổ chức hay lên án công việc của người soát vé, bảo vệ

[mecloud]bZq5XzUhYO[/mecloud]

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục