Là sao hạng A, Song Hye Kyo lại đánh mất thời kỳ hoàng kim sau khi ly hôn Song Joong Ki

Gia nhập làng giải trí Hàn Quốc hơn 20 năm, Song Hye Kyo đã mất thời hoàng kim sau khi ly hôn với Song Joong Ki.

Mới đây, Viện nghiên cứu Dữ liệu truyền thông Good Data Corporation của Hàn Quốc công bố danh sách những bộ phim truyền hình và các diễn viên được yêu thích  nhất trong tuần qua. Tiếp tục lần nữa bộ phim truyền hình của đài tvN Hotel Del Luna cho thấy sức hút của mình khi tiếp tục chiếm lính vị trí đầu bảng xếp hạng này.

Do đó, phim "Hotel Del Luna" tiếp tục khẳng định được sự hấp dẫn của mình với khán giả trong 5 tuần liên tiếp.

Là sao hạng A, Song Hye Kyo lại đánh mất thời kỳ hoàng kim sau khi ly hôn Song Joong Ki 1Song Hye Kyo và Park Bo Gum là diễn viên phim "Encounter".

Ngoài ra, Yeo Jin Goo cũng duy trì vị trí của họ trong danh sách những diễn viên được quan tâm nhất khi ở vị trí số 3.

Điều đáng nói là trong top 10 phim truyền hình được xem nhiều nhất, hai bộ phim của Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại không xuất hiện trong bảng xếp hạng này.

Dường như, sau khi ly hôn, cả hai đã chịu thiệt hại to lớn về tài nguyên. Ngay từ sau khi phát sóng, phim "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki đã bị thiệt hại nặng nề khi không đạt được rating cao dù đã được đầu tư rất công phu và số tiền khủng.

Là sao hạng A, Song Hye Kyo lại đánh mất thời kỳ hoàng kim sau khi ly hôn Song Joong Ki 2Phim "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki.

Trước đó, bộ phim của Song Hye Kyo là "Encounter" cũng lọt trong top 10 phim Hàn hay nhất nửa đầu năm 2019. Tuy nhiên đến thời điểm này, thời kỳ hoàng kim Song Hye Kyo đã bị "vụt tắt" khi bộ phim này đã trượt khỏi top được tìm kiếm nhiều nhất.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/la-sao-hang-a-song-hye-kyo-lai-danh-mat-thoi-ky-hoang-kim-sau-khi-ly-hon-song-joong-ki-011527323.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục