Lá thư tuyệt mệnh của người mẹ trẻ để lại trước khi bế con bỏ nhà ra đi

Người thân của chị Tú Anh cho biết, chị này bỏ nhà đi bế theo bé gái được 4 ngày (đây là đứa con thứ 3) và để lại thư tuyệt mệnh.

Người thân của chị Tú Anh cho biết, chị này bỏ nhà đi bế theo bé gái được 4 ngày (đây là đứa con thứ 3) và để lại thư tuyệt mệnh.

Tối 29/1, trên mạng xã hội xuất hiện thông báo "khẩn cấp -tìm người" có nội dung liên quan đến sự việc một người phụ nữ mới sinh con được 4 ngày đã bế con rời khỏi nhà và để lại lá khiến gia đình chị này đôn đáo đi tìm. 

Lá thư tuyệt mệnh của người mẹ trẻ để lại trước khi bế con bỏ nhà ra đi 1

Những hình cảnh của chị Tú Anh trước khi bỏ nhà ra đi (Ảnh gia đình cung cấp)

Theo thông báo, người thân của nạn nhân còn khẩn thiết đề nghị những ai đi qua các khu vực sông ngòi, ao hồ và cầu phà hãy quan tâm giúp đỡ nếu phát hiện vì gia đình lo lắng người mẹ sẽ ôm con tự tử.

Người thân cho biết, chị Tú Anh cao 1m67, đeo kính, mặc áo khoác màu ghi, đi tông Thái Lan màu xanh lá cây và bế theo bé gái sơ sinh, quấn chăn màu hồng. Khi đi, chị Tú Anh gọi xe ô tô Grab đi từ phố Khâm Thiên.

Lá thư tuyệt mệnh của người mẹ trẻ để lại trước khi bế con bỏ nhà ra đi 2

Chị Tú Anh theo gia đình cung cấp.

Người thân của chị Tú Anh cho biết, hiện tại chị này vừa mới sinh bé gái được 4 ngày (đây là đứa con thứ 3). Trước khi nghỉ để ở nhà sinh con, chị Tú Anh làm việc cho một ngân hàng, vợ chồng chị Tú Anh hòa thuận và không có mâu thuẫn trong cuộc sống.

Đặc biệt, chị Tú Anh để lại bức thư tuyệt mệnh có nội dung nói về việc mình là "người thừa" của gia đình rồi bế theo bé gái mới sinh, quấn chăn màu hồng. 

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục