Trang chủ » Giải trí
Thứ năm, 27/09/2012 09:21 (GMT 7)

Lady Gaga diện bikini làm động lực giảm béo

Nữ ca sĩ hạ quyết tâm làm một "cuộc cách mạng về vóc dáng" bắt đầu bằng việc bêu xấu bản thân khi diện bikini khoe cơ thể thừa cân.

Nữ ca sĩ hạ quyết tâm làm một "cuộc cách mạng về vóc dáng" bắt đầu bằng việc bêu xấu bản thân khi diện bikini khoe cơ thể thừa cân.

Giọng ca “Born This Way” mới đây trở thành tâm điểm của dư luận sau khi xuất hiện với thân hình được cho là tăng tới hơn 13 kg trên sân khấu tại Amsterdam, Hà Lan tối 18/9. Cũng từ loạt hình trong đêm diễn, không ít tin đồn cho rằng Lady Gaga đang mang bầu, dẫn tới việc tăng cân đột biến.

Hình ảnh mới được Lady Gaga đăng tải trên blog. Ảnh: LittleMonsters.

Hôm 25/9, Lady Gaga đăng tải trên blog LittleMonsters loạt ảnh mới nhất của cô trong bộ đồ lót màu vàng, khoe gần như toàn bộ cơ thể. Nữ ca sĩ thừa nhận mình đang đối diện với tình trạng tăng cân.

Lady Gaga cũng phần trần, cô từng đối mặt với tình trạng không kiểm soát được cân nặng từ khi còn nhỏ. Lady Gaga viết: “Cân nặng của tôi tăng giảm thất thường từ khi 15 tuổi. Tôi liên tục rơi vào tình trạng hết thèm ăn rồi lại chán ăn”.

Lady Gaga bị chê là phì nộn khi xuất hiện trong buổi diễn tại Amsterdam, Hà Lan.
Lady Gaga trong buổi diễn tại Amsterdam, Hà Lan, và bị chê là phì nộn.

Ngôi sao nhạc pop 26 tuổi chia sẻ thêm: “Bạn trai (Taylor Kinney) thích thân hình mập mạp của tôi. Điều đó khiến tôi hạnh phúc".

Dẫu vậy, Lady Gaga sau đó cho biết, cô sẽ thực hiện một "cuộc cách mạng về vóc dáng", bắt đầu với việc đăng nhưng bức hình để lộ hình thể chưa hoàn hảo, để làm động lực cho quyết tâm giảm béo.

<>Song Ngư

Nguồn: vnexpress.net
Cùng chuyên mục