Lai lịch bất hảo của gã cha dượng đánh bé 3 tuổi dã man ở Phú Quốc

Liên quan đến vụ bé 3 tuổi bị cha dượng đánh ở Phú Quốc, hàng xóm cháu bé cho biết, mỗi lần hắn nhậu say lại đánh cháu bé. Kẻ này cũng nghiện ma túy và hay quậy phá.

Liên quan đến vụ bé 3 tuổi bị cha dượng đánh ở Phú Quốc, hàng xóm cháu bé cho biết, mỗi lần hắn nhậu say lại đánh cháu bé. Kẻ này cũng nghiện ma túy và hay quậy phá.

Chiều 17/8, Báo Người Lao Động đã tìm đến căn nhà của cha mẹ Võ Huyền Anh (22 tuổi; ở khu phố 8, thị trấn An Thới) để tìm hiểu rõ hơn vụ việc, nhưng gia đình từ chối tiếp đón. Một người đàn ông trung niên khi nhắc đến vụ việc thì bảo "nó sống ở Dương Đông, tôi cũng không biết, chỉ có bà nội nó biết".

Lai lịch bất hảo của gã cha dượng đánh bé 3 tuổi dã man ở Phú Quốc 1

Gã cha dượng đánh bé 3 tuổi dã man ở Phú Quốc. Ảnh Tri thức trực tuyến.

Một người hàng xóm với Huyền Anh tiết lộ thông tin "sốc" rằng bé Lê Hoàng H. (SN 2015, con riêng của vợ Anh là chị Lê Thị Ngọc L.) thường xuyên bị Anh đánh mỗi khi gã cha dượng này nhậu về. Tuy nhiên, đây là lần bé H. bị cha dượng đánh dã man nhất. Mỗi lần Anh đánh bé H. thì không ai đám tới can ngăn. 

Cũng theo người này, Huyền Anh là đối tượng nghiện ma túy và hay quậy phá, không có công ăn việc làm ổn định. Nhắc đến mẹ bé H., không ai rõ chị này làm nghề gì.

Thông tin từ Công an thị trấn An Thới cho biết chị L. từ trong TP Rạch Giá (Kiên Giang) ra Phú Quốc làm ăn, sinh sống như vợ chồng với Huyền Anh chứ không đăng ký kết hôn. Gia đình cha mẹ Huyền Anh thuộc diện khó khăn ở địa phương.

Lai lịch bất hảo của gã cha dượng đánh bé 3 tuổi dã man ở Phú Quốc 2

Bé H. bị đánh đầy thương tích

Trước đó như Đời sống Plus đã đưa bgày 16/8, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Võ Huyền Anh (22 tuổi, ngụ thị trấn An Thới) về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân 3 tuổi là con riêng của vợ bị can.

Theo cơ quan điều tra, ngày 11/8, bé H. không chịu ngủ trưa và khóc nên bị Huyền Anh nhốt vào phòng. Gã cha dượng sau đó dùng dây thắt lưng và vật bằng kim loại đánh vào người bé trai, khiến nạn nhân bị thương tích khắp cơ thể.

Lai lịch bất hảo của gã cha dượng đánh bé 3 tuổi dã man ở Phú Quốc 3

Gã cha dượng mất nhân tính

Nhận tin báo của người trong gia đình bé H., Công an thị trấn An Thới đã đến hiện trường phá cửa vào phòng thì thấy bé H. bị thương tích toàn thân, không mở mắt được.

Hiện bé H. được đưa đi giám định thương tích và điều trị. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục