Phát hoảng gặp "quái trăn" khổng lồ quấn trong nhà tắm

(Tinmoi.vn) Một con trăn khổng lồ dài tới gần 4 mét được chủ nhà phát hiện quấn trong bồn cầu của nhà tắm. Đây không phải là lần đầu tiên phát hiện trăn ở trong nhà có người ở.

(Tinmoi.vn) Một con trăn khổng lồ dài tới gần 4 mét được chủ nhà phát hiện quấn trong bồn cầu của nhà tắm. Đây không phải là lần đầu tiên phát hiện trăn ở trong nhà có người ở.

Bà Veronica Rodriguez, 50 tuổi, sống ở thành phố College Station, bang Texas, Mỹ hoảng sợ đóng sầm cửa nhà tắm và chạy nước rút ra khỏi nhà, quay số gọi cứu hộ khi phát hiện một con trăn lớn, có chiều dài thân khoảng 3,6 m quấn quanh bồn cầu trong phòng tắm của gia đình.

Bà Veronica Rodriguez cho biết khi bà đang nói chuyện điện thoại với cô con gái Kelsie Fowler thì nghe một tiếng động lạ từ phòng tắm, bà chạy vào bật điện lên thì chứng kiến quái trăn đang bò trườn. Rất có thể con vật chui qua khe cửa để vào nhà.

Bà Veronica nói trong sợ hãi: “Ngay khi vừa bật đèn, tôi đã nhìn ngay thấy nó. Nó đã bò vào bồn tắm của tôi ... Nó thật sự rất to và tôi thực sự hoảng sợ”.

Phát hoảng gặp 'quái trăn' khổng lồ quấn trong nhà tắm 4

Các nhân viên cứu hộ ngay sau đó đã đến bắt con trăn lại, họ mang theo một chiếc xô to, nhưng vì kích cỡ con trăn khá lớn nên họ buộc phải đựng con trăn vào một thùng rác. Theo cơ quan chức năng, con trăn khoảng 5 năm tuổi. Cuối cùng, con trăn được đội cứu hộ đem giao trả lại cho chủ nhân của nó.

Mới đấy, Một bà nội trợ người Singapore đã trải qua cảm giác vô cùng sợ hãi khi bị một con trăn chui ra từ bồn cầu cắn vào chân.

Theo tờ Metro, bà Noraslinda Asat (34 tuổi) nghe thấy tiếng động lạ trong phòng vệ sinh và nghĩ rằng đó là do một con chuột. Tuy nhiên, khi bước vào nhà vệ sinh bà Asat đã hoảng sợ khi thấy một con trăn.

Con trăn hung hãn còn lao cắn vào chân của bà Asat. Bà Asat đã phải nén sợ để xua đuổi nó.

Theo bà Asat, con trăn dài gần 2m và độ dầy thì bằng bắp tay của chồng bà.

Bà Asat đã phải nhờ tới sự trợ giúp của trung tâm nghiên cứu động vật ngay sau đó. Tuy nhiên, họ đã không thể tìm thấy con trăn. Một người bạn của bà Asat cho biết đã nhìn thấy con trăn trong cống nhưng không bắt được nó.

Bà Asat đã được xuất viện sau khi các bác sỹ tiêm vào chỗ cắn nhưng việc bị con trăn tấn công bất ngờ khiến bà bị khủng hoảng tinh thần và cảm thấy khá lo sợ mỗi khi bước vào nhà vệ sinh.

Đây là lần thứ hai có một con trăn được tìm thấy tại nhà của bà Asat. Trước đó, mẹ của Asat cũng từng thấy một con trăn trong bồn cầu nhưng nó đã chui vào trong khi thấy bà.

Thoa Nguyễn (TH)

Xem thêm video trên Xem sư tử tóm gọn linh dương ngay trên không trung

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục