Lại xuất hiện clip nữ sinh bị đánh hội đồng đến ngất xỉu

Khi vụ việc một nhóm nữ sinh ở Nghệ An dùng dép, mũ bảo hiểm để đánh 2 bạn nữ khác còn chưa tạm lắng, thì mới đây tại Thanh Hóa clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh hội đồng một nữ sinh đến ngất xỉu.

Khi vụ việc một nhóm nữ sinh ở Nghệ An dùng dép, mũ bảo hiểm để đánh 2 bạn nữ khác còn chưa tạm lắng, thì mới đây tại Thanh Hóa clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh hội đồng một nữ sinh đến ngất xỉu.

Lại xuất hiện clip nữ sinh bị đánh hội đồng đến ngất xỉu  1

Nữ sinh bị đánh trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai can ngăn. Ảnh cắt clip

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những clip ghi lại cảnh học sinh tham gia hội đồng đánh bạn dã man, cũng chỉ vì vấn nạn bạo lực học đường mà một nam sinh lớp 8 phải quyên sinh sau khi bị đánh và bắt quỳ trên đường. Sự việc đang khiến dư luận hết sức bức xúc, và lên án.

Lại xuất hiện clip nữ sinh bị đánh hội đồng đến ngất xỉu  2

Nạn nhân bất tỉnh sau cú đá mạnh của nữ sinh áo đen. Ảnh cắt clip

Mới đây, ngày 9/10, cộng đồng mạng tiếp tục lan truyền một clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh bạn đến ngất xỉu trên đường.

Theo nội dung đoạn video dài 1 phút 27 giấy, 2 nữ sinh mặc áo đen xông đến tát vào mặt một nữ sinh áo trắng. Tiếp đến, bạn nữ áo trắng còn bị đá vào cằm một cú rất mạnh khiến nạn nhân bật ngửa về phía sau dẫn đến bất tỉnh tại chỗ. Khi thấy bạn ngất xỉu, những bạn khác trong nhóm xúm lại sơ cứu.

Khi sự việc xảy ra một vài người đi đường hỏi han thì nam thanh niên quay clip có nói rằng bạn gái mặc áo trắng “chỉ bị say rượu thôi bác ạ”.

Được biết, sự việc xảy ra tại huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, đoạn video cũng ghi hình rõ chiếc xe máy mang BKS 36L9 – 6695 của nhóm bạn đi cùng.

Sau khi đoạn video được đăng tải, hành vi bạo lực của nhóm nữ sinh lại khiến cộng đồng mạng "dậy sóng", nhiều ý kiến lên án, bày tỏ sự phẫn nộ đồng thời mong các cơ quan chức năng cần sớm xác minh để xử lý nghiêm minh vụ việc.

Cách đó ít ngày một nhóm học sinh nữ ở Nghệ An đã dùng dép, mũ bảo hiểm để đánh hai bạn nữ khác. Sự việc chỉ dừng lại khi một nữ sinh bị đánh chảy máu mắt. Ngay sau đó, cơ quan Công an đã cho triệu tập nhóm học sinh đánh bạn lên làm bản tường trình.

[mecloud]Sr6s11ZF2Y[/mecloud]

Đức Hòa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục