Lại xuất hiện nhóm phượt thủ bật nhạc đứng 'quẩy' giữa quốc lộ gây bức xúc

Tối 15/9, MXH xuất hiện đoạn clip một nhóm các thanh niên dừng xe trên Quốc lộ 6, Sơn La rồi bật nhạc lớn tiếng và cùng nhau nhảy nhót khiến nhiều người bức xúc.

Trong clip, có thể thấy, thời điểm này trên đường có nhiều phương tiện lưu thông, nhưng 6 thanh niên trong clip vẫn vô tư quẩy như trên sân khấu nhà mình. Thậm chí, khi một chiếc xe tải chạy với tốc độ cao đi ngang qua đã phải bấm còi inh ỏi để cảnh báo nhưng nhóm này vẫn phớt lờ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã lập tức thu hút sự quan tâm cùng nhiều lượt bình luận từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng hành động của nhóm phượt thủ nói trên đang khiến chính họ và những người xung quanh gặp nguy hiểm.

Điều đáng nói, trước đó cũng có một nhóm phượt thủ bị chỉ trích về hành vi tương tự. Có thể thấy, thời gian gần đây, hình ảnh các nhóm phượt đang trở nên xấu xí hơn bao giờ hết, khi thì chặn đường để nhóm mình đi như đoàn xe ưu tiên, khi thì xả rác bừa bãi, hò hét gây mất trật tự...

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lai-xuat-hien-nhom-phuot-thu-bat-nhac-dung-quay-giua-quoc-lo-gay-buc-xuc-011529704.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục