Lại xuất hiện thêm một cô bạn Việt sở hữu vẻ đẹp lai khó rời mắt!

Hình ảnh cô bạn xinh đẹp, sống mũi cao nhìn cực Tây trong bộ ảnh kỉ yếu được đăng tải lên Fanpage dành cho hội gái xinh đã thu hút hơn 12k like và rất nhiều bình luận. Danh tính nhân vật chính nhanh chóng được tìm thấy!

Hình ảnh cô bạn xinh đẹp, sống mũi cao nhìn cực Tây trong bộ ảnh kỉ yếu được đăng tải lên Fanpage dành cho hội gái xinh đã thu hút hơn 12k like và rất nhiều bình luận. Danh tính nhân vật chính nhanh chóng được tìm thấy!

Quay đi ngoảnh lại, các bạn sinh năm 2000 cũng là rục rịch chụp ảnh kỉ yếu, chuẩn bị kết thúc 12 năm học rồi đấy. Dù mùa ảnh kỉ yếu năm nay chưa thực sự rộ nhưng dân mạng cũng đã bắt đầu chia sẻ những bộ ảnh đẹp của các lớp 12 từ Hà Nội cho đến Sài Gòn.

Và mới đây, dân tình đang đổ dồn sự chú ý vào một nữ sinh có gương mặt cực xinh xắn trong bộ ảnh kỉ yếu chụp với lớp. Cô bạn diện đồng phục lớp màu đỏ nổi bật giữa đám đông bạn bè, gương mặt trắng xinh nét nào ra nét đó. Đặc biệt là sống mũi cao vút khiến gương mặt rất Tây.

Lại xuất hiện thêm một cô bạn Việt sở hữu vẻ đẹp lai khó rời mắt! 1

Nữ sinh xinh đẹp trong bức ảnh kỉ yếu gây sốt mạng.

Sau khi hình ảnh về nữ sinh xinh đẹp này xuất hiện lên Fanpage dành cho hội gái xinh đã thu hút hơn 12k like và rất nhiều bình luận như: "Kỉ yếu nhà người ta", "Ngắm thôi mà cũng thấy có động lực rồi", "Nhìn lướt qua tưởng Somi", "Đi chụp kỉ yếu thôi mà có cần đẹp vậy không", "Sao bây giờ nhiều bạn gái xinh vậy", "Hot girl ảnh kỉ yếu rồi"... 

Danh tính của nữ sinh trong bộ ảnh kỉ yếu thu hút dân mạng nhanh chóng được tìm thấy.

Cô bạn là Phạm Hồng Yến (sinh năm 2000) đang là học sinh lớp 12D1, trường THPT Nguyễn Gia Thiều. Những bức ảnh kỉ yếu của lớp Yến do một người thầy trong trường chụp. Yến cảm thấy rất vui khi hình ảnh của mình và của lớp được dân mạng quan tâm, dành nhiều lời khen.

Lại xuất hiện thêm một cô bạn Việt sở hữu vẻ đẹp lai khó rời mắt! 2Lại xuất hiện thêm một cô bạn Việt sở hữu vẻ đẹp lai khó rời mắt! 3

Những hình ảnh khác cũng rất xinh của Yến trong đợt chụp ảnh kỉ yếu vừa qua.

Nữ sinh sinh năm 2000 xinh xắn cao 1m6, nặng 55kg. Sở hữu sống mũi cao và nét mặt chụp nghiêng rất Tây, song Yến cho biết mình là con gái Việt 100%. Nữ sinh nghĩ mình thừa thưởng nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ.

"Mình thích màu hồng, yêu màu tim tím của hoa cà, thích những gì mộc mạc chân chất. Nếu được thì mình muốn trở thành 1 cô giáo mầm non. Mình rất yêu trẻ con", Yến chia sẻ.

Lại xuất hiện thêm một cô bạn Việt sở hữu vẻ đẹp lai khó rời mắt! 4

Hình ảnh đời thường xinh ngất ngây của Yến.

Lại xuất hiện thêm một cô bạn Việt sở hữu vẻ đẹp lai khó rời mắt! 5Lại xuất hiện thêm một cô bạn Việt sở hữu vẻ đẹp lai khó rời mắt! 6

Góc mặt nghiêng với sống mũi thần thánh.

Lại xuất hiện thêm một cô bạn Việt sở hữu vẻ đẹp lai khó rời mắt! 7

Nữ sinh có dáng người cao ráo.

Lại xuất hiện thêm một cô bạn Việt sở hữu vẻ đẹp lai khó rời mắt! 8
 
Lại xuất hiện thêm một cô bạn Việt sở hữu vẻ đẹp lai khó rời mắt! 9
 
Lại xuất hiện thêm một cô bạn Việt sở hữu vẻ đẹp lai khó rời mắt! 10

Cô bạn có những sở thích rất nữ tính, muốn làm giáo viên mầm non trong tương lai.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục