Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe ảnh iPhone 6

(Tinmoi.vn) Ngôi sao Đài Loan Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe những hình ảnh có sự xuất hiện của iPhone 6 phiên bản 5,5 inch.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Ngôi sao Đài Loan Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe những hình ảnh có sự xuất hiện của iPhone 6 phiên bản 5,5 inch. 

Vài ngày trước, ngôi sao nổi tiếng Đài Loan Lâm Chí Dĩnh đã đăng tải một số bức ảnh của iPhone 6 4.7 inch và phía Apple đã xác nhận đó là "hàng thật". Mới đây, trong bức ảnh mà anh vừa đăng tải lên mạng xã hội Weibo tiếp tục có sự xuất hiện của iPhone 6 5.5 inch.

Trong ảnh, Lâm Chí Dĩnh đang "thử sửa" một chiếc iphone 5s bị vỡ màn hình, và bạn dễ dàng có thể nhìn thấy chiếc iPhone 6 5.5 inch được đặt bên cạnh.

Chiếc iPhone 6 5.5 inch không được bật, nhưng bạn có thể thấy rõ sự thay đổi trong các nút vật lý với các nút âm lượng được đặt ở bên trái còn nút nguồn/khóa được chuyển từ cạnh trên sang cạnh phải.

Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe ảnh iPhone 6 6

Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe iPhone 6 5.5 inch

Nhìn kỹ hơn bạn có thể thấy chiếc iPhone 6 này cũng có thiết kế tương tự iPad mini với các cạnh được uốn cong. Dự kiến iPhone 6 4.7 inch sẽ giới thiệu vào tháng Chín năm nay trong khi iPhone 6 5.5 inch sẽ ra mắt ngay sau đó.

Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe ảnh iPhone 6 7iPhone 6 5,5 inch

Video liên quan: Trên tay BlackBerry Z3, smartphone giá rẻ mới ra mắt

Đọc thêm: Xperia T3, smartphone mỏng nhất thế giới giá chỉ hơn 7 triệu đồng

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục