Lâm Chi Khanh bức xúc vì bị lợi dụng tên tuổi

(Tinmoi.vn) Ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh cho biết sẽ kiện một công ty đã lợi dụng hình ảnh quảng cáo của mình mà chưa xin phép.

(Tinmoi.vn) Ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh cho biết sẽ kiện một công ty đã lợi dụng hình ảnh quảng cáo của mình mà chưa xin phép.

Tin tức mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Lâm Chi Khanh cho biết đã rất bức xúc vì hình ảnh của mình bị lấy làm quảng cáo cho một công ty khăn giấy ướt mà chưa xin phép.

Công chua Chi Khanh chia sẻ: "Công ty sản xuất khăn giấy ướt này sao mà ngang ngược vậy, dám lấy hình công chúa quảng cáo trên sản phẩm của mình mà không hỏi ý kiến và mời ký quảng cáo mà tự quyết định không hỏi ý kiến. Công chúa đang nhờ luật sư kiện công ty này. Chuyện như vậy cũng dám làm, bó tay".

Lâm Chi Khanh bức xúc vì bị lợi dụng tên tuổi 6

Lâm Chi Khanh bức xúc vì bị lợi dụng tên tuổi

Theo đó, Lâm Chi Khanh sẽ mời luật sư để làm rõ sự việc này.

Nam ca sĩ Lâm Chí Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh, từng được biết đến là một nam ca sĩ trẻ năng động và có nhiều liveshow riêng.

Năm 2012, ở tuổi 33, Lâm Chí Khanh quyết định chuyển giới để sống đúng với con người thật của mình. Trãi qua nhiều khó khăn và đau đớn của nhiều cuộc đại phẩu thuật tại Thái Lan, giấc mơ trở thành phụ nữ của Khanh đã thành hiện thực, và từ hôm nay, cô có tên nghệ danh mới là Khanh Chi Lâm.

Lâm Chi Khanh bức xúc vì bị lợi dụng tên tuổi 7

Là ngôi sao chuyển giới gây chú ý nhất trong năm vừa qua, Lâm Chí Khanh đang từng ngày hoàn thiện để chứng tỏ năng lực của mình trong giới showbiz. Năm 2014 hứa hẹn sẽ là một năm đột phá với những bất ngờ mới của cô công chúa chuyển giới.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục