Làm "chuyện ấy" với 23 người đàn ông để mừng sinh nhật

(Tinmoi.vn) Để mừng sinh nhật của mình, cô gái đã làm "chuyện ấy" với 23 người đàn ông. Chuyên lạ này xảy ra ở Canada.

(Tinmoi.vn) Để mừng sinh nhật của mình, cô gái đã làm "chuyện ấy" với 23 người đàn ông. Chuyên lạ này xảy ra ở Canada.

Nữ diễn viên Heidi Van Horny, người Canada, đã xuất hiện trong 10 bộ phim khiêu dâm. Sắp tới là sinh nhật lần thứ 23 của cô. Để kỷ niệm sinh nhật, Heidi quyết định sẽ làm "chuyện ấy" với 23 người đàn ông.

Làm 'chuyện ấy' với 23 người đàn ông để mừng sinh nhật 4

Nữ diễn viên  Heidi Van Horny đã làm "chuyện ấy" với 23 người đàn ông để mừng sinh nhật

 Cuộc truy hoan sẽ diễn ra tại câu lạc bộ Eclipse Dix71 ở Montreal, Canada. Việc này được ghi hình, nhưng những người đàn ông tham gia sẽ được che mặt. Ông Alain Joyal, chủ sở hữu của câu lạc bộ Eclipse Dix71, khẳng định sự kiện này là hợp pháp. 

 Đã có 500 người đàn ông đăng ký để được chọn vào danh sách 23 người sẽ "quan hệ" với Heidi. Công ty quản lý của Heidi cho biết họ chấp nhận tất cả những người đăng ký.

 Tuy nhiên, nữ diễn viên Heidi chia sẻ cô không đồng ý với việc 23 người đàn ông được chọn ngẫu nhiên. Heidi muốn đảm bảo những người đàn ông này không mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Cô sẽ tìm hiểu tính cách một số người trước khi làm "chuyện ấy". "Đó là cơ thể của tôi, tôi có quyền lựa chọn", cô nói.

 Nhà sản xuất Andre Delaseine cho biết công ty sẽ bảo vệ sự an toàn cho nữ diễn viên. "Đây không phải là cuộc thi Gang bang (cuộc thi làm "chuyện ấy" với nhiều người nhất), Heidi có quyền lựa chọn", ông nói.

Thoa Nguyễn

Theo DM

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục