Lâm Đồng: Hàng ngàn con sâu lạ "tấn công" nhà dân

(Tinmoi.vn) Hàng ngàn con sâu bò lổm ngổm lên cổng, tường rào thậm chí vào tận nhà khiến nhiều hộ dân ở tỉnh Lâm Đồng hoang mang, lo sợ.

(Tinmoi.vn) Hàng ngàn con sâu bò lổm ngổm lên cổng, tường rào thậm chí vào tận nhà khiến nhiều hộ dân ở tỉnh Lâm Đồng hoang mang, lo sợ.

Lâm Đồng: Hàng ngàn con sâu lạ 'tấn công' nhà dân 4

Sâu bám đầy vào cổng nhà dân (Anhrkp)

Theo tin tức từ một số người dân địa phương tại khu quy hoạch dân cư 90, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng cho biết, những ngày qua, khu vực bị bầy sâu xanh liên tục "tấn công".

Lúc đầu đàn sâu chỉ bỏ lên cổng, tường rào, nhưng sau đó đàn sâu ngày càng một đông và bò vào tận nhà người dân. Người dân liên tục quét dọn, diệt sâu nhưng hết bày này lại đến bày khác xuất hiện ngày một đông hơn.

Lâm Đồng: Hàng ngàn con sâu lạ 'tấn công' nhà dân 5

Được biết đây là loại sâu xanh không gây hại

Theo quan sát con sâu này trông ghê rợn, có chiều dài không quá 10cm, sâu có màu xám xanh, đầu hơi vàng, hai bên thân có sọc trắng.

Đại diện Trung tâm Quản lý và khai thác công trình công cộng huyện Đức Trọng, loài sâu này ăn lá cây hoa. Sau khi ăn trụi lá, chúng sẽ bỏ đi nơi khác để kiếm thức ăn. Được biết loại sâu này nhìn ghê rợn nhưng lại không gây hại đến con người.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục