Lâm Khánh Chi 'dằn mặt' dân mạng khi chê gương mặt biến dạng

Liên tục bị chê gương mặt biến dạng vì dùng app, Lâm Khánh Chi 'bá đạo' đáp trả lại.

Thời gian gần đây, Lâm Khánh Chi liên tục tung ra những bức hình xinh đẹp để chứng minh nhan sắc của mình. Thế nhưng, người đẹp lại liên tục khi bị chê nhan sắc già nua, để mặt mộc kém xinh. Thậm chí nữ ca sĩ chuyển giới còn bị nhận xét mặt cứng đơ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Không biết vì phẫu thuật thẩm mỹ hay filter chỉnh ảnh nhưng nhan sắc Lâm Khánh Chi ngày càng khó lòng nhận ra.Điều đáng nói là phần cằm của cô bỗng vừa nhọn vừa ngắn, mũi cô cũng đáng ngờ.

Lâm Khánh Chi 'dằn mặt' dân mạng khi chê gương mặt biến dạng 1Lâm Khánh Chi lộ nhan sắc xinh đẹp sau khi chuyển giới.

Theo đó, mỗi lần bị chê, Lâm Khánh Chi lại liên tục lên tiếng đáp trả. Cụ thể, mới đây, Lâm Khánh Chi chia sẻ loạt ảnh selfie cùng một người bạn, khoe nhan sắc "hack tuổi". Thế nhưng, khoảnh khắc này lại khiến không ít khán giả phải đặt câu hỏi và bị nghi dùng app chỉnh ảnh quá đà.

Lâm Khánh Chi 'dằn mặt' dân mạng khi chê gương mặt biến dạng 2Lâm Khánh Chi nghi bị dùng app chỉnh sửa quá đà.

Dưới bài viết, một dân mạng đã lên tiếng góp ý: "Anh, chị đẹp sẵn rồi chụp cam thường thấy đẹp hơn. App quá nhìn mặt nhỏ xíu kỳ kỳ á."  Ngay sau đó, nữ ca sĩ họ Lâm đã "bá đạo" đáp trả: "Mặt chị tự nhiên nhỏ vậy đó em." Động thái này khiến dân mạng hết sức thích thú.

Lâm Khánh Chi 'dằn mặt' dân mạng khi chê gương mặt biến dạng 3Lâm Khánh Chi "bá đạo" đáp trả dân mạng.

Thời gian vừa qua, Lâm Khánh Chi đã gặp không ít rắc rối trong chuyện tình cảm với chồng Phi Hùng. Thậm chí, nữ ca sĩ còn bỏ về nhà ngoại cùng con trai. Sau mọi ồn ào, cả hai đã lại làm lành với nhau. Lâm Khánh Chi khẳng định giữa cô và chồng hiện đang hạnh phúc và mãi yêu nhau. Sau khi chuyển giới thành công, Lâm Khánh Chi kết hôn với ỗng xã Phi Hùng. Nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của ông xã và gia đình chồng.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lam-khanh-chi-dan-mat-dan-mang-khi-che-guong-mat-bien-dang-011549658.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục