Lâm Khánh Chi được bố mẹ tặng biệt thự 7 tỷ làm quà cưới

Cận kề ngày cưới, Lâm Khánh Chi được bố mẹ ruột tặng 500 triệu đồng tiền mặt và biệt thự 3 tầng tại quận 4, TP.HCM, giá trị 7 tỷ đồng.

Cận kề ngày cưới, Lâm Khánh Chi được bố mẹ ruột tặng 500 triệu đồng tiền mặt và biệt thự 3 tầng tại quận 4, TP.HCM, giá trị 7 tỷ đồng.

Hiện tại, người đẹp chuyển giới đã sinh sống trong ngôi nhà được tặng.

Còn về phía nhà chồng, Lâm Khánh Chi cho biết, quà tặng sẽ được tiết lộ trong lễ cưới.

Đám cưới của ca sĩ sẽ tổ chức vào ngày 28/12 tới tại nhà chồng ở Long Hải (Vũng Tàu) và TP HCM.

Lâm Khánh Chi được bố mẹ tặng biệt thự 7 tỷ làm quà cưới 1

Đám cưới của Lâm Khánh Chi được tổ chức vào ngày 28/12 tới. Ảnh: Internet

Trong hôn lễ sắp tới, Lâm Khánh Chi sẽ mời hơn 1.000 khách cho hai buổi tiệc ở Vũng Tàu và TP. HCM, là những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết luôn đồng hành cùng cô.

Để chuẩn bị cho đám cưới, Mỹ nhân chuyển giới khá chịu chi cho hôn lễ, đặt may riêng 3 bộ áo dài và 5 bộ váy cưới, đính mỗi bộ 5.000 viên đá pha lê mua từ Cộng hòa Czech. Riêng chú rể sẽ diện 5 bộ vest và 2 bộ áo dài truyền thống. Tất cả đều được kỳ công thực hiện và hoàn thành trong suốt 3 tháng. Chi phí cho đồ cưới cô dâu, chú rể khoảng 500 triệu đồng.

Chồng tương lai của ca sĩ chuyển giới tên Trần Phi Hùng. Anh sinh năm 1985, quê gốc Nam Định và đang làm công việc kinh doanh ở TP HCM.

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM, từng là ca sĩ được yêu thích những năm 1990 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Sau hai liveshow năm 2002, Lâm Chí Khanh "biến mất" khỏi làng giải trí. Năm 2012, ca sĩ thừa nhận đã chuyển đổi giới tính và lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh. Đầu năm 2016, cô đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục