Lâm Khánh Chi tuyên bố tặng quà 4000 USD cho Bùi Tiến Dũng sau chiến thắng U23 Qatar

Ca sĩ Lâm Khánh Chi quyết định tặng thủ môn Bùi Tiến Dũng món quà trị giá 4000 USD vì quá vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Ca sĩ Lâm Khánh Chi quyết định tặng thủ môn Bùi Tiến Dũng món quà trị giá 4000 USD vì quá vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Ngày 23/1, trong trận đấu bán kết, đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng ngoạn mục trước U23 Qatar để giành tấm vé vào trận chung kết U23 Châu Á 2018. Đây được coi là một chiến thắng kỳ tích đối với đội tuyển Việt Nam.

Lâm Khánh Chi tuyên bố tặng quà 4000 USD cho Bùi Tiến Dũng sau chiến thắng U23 Qatar 1
Ảnh chụp màn hình

Để có được chiến thắng này là sự nỗ lực của cả đội tuyển, nhưng ai cũng nhớ đến thủ môn Bùi Tiến Dũng với những pha chặn bóng thần sầu, cản đường đối phương một cách tuyệt vời. Chỉ sau một đêm, Dũng bỗng trở thành người hùng của đất nước.

Chia sẻ trên Facebook, Lâm Khánh Chi quyết định gửi tặng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng chiếc vòng phong thủy cân bằng âm dương trị giá 4000 USD.

Lâm Khánh Chi tuyên bố tặng quà 4000 USD cho Bùi Tiến Dũng sau chiến thắng U23 Qatar 2

Chiếc vòng 4000 USD Lâm Khánh Chi tặng Bùi Tiến Dũng. Ảnh FBNV

Theo Lâm Khánh Chi, cô rất yêu thích thủ môn Bùi Tiến Dũng, đặc biệt là sau chiến thắng lịch sử này. Đồng thời, cô cũng thương cảm trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình Dũng. Tuy nhiên, nếu tặng tiền thì hơi ngại, nên Lâm Khánh Chi quyết định tặng chiếc vòng này như một món quà kỉ niệm của cô. Nữ ca sĩ hi vọng, Bùi Tiến Dũng sẽ ngày một thi đấu tốt hơn để đem lại nhiều vinh quang cho Việt Nam.

Kèm theo chiếc vòng là lời nhắn Lâm Khánh Chi gửi tới Bùi Tiến Dũng: "Em thực sự là một nhân tài của đất Việt trong thời đại mới. Chị vô cùng ngưỡng mộ em. Chúc em luôn khỏe mạnh để cống hiến cho nền bóng đá nước nhà".

Được biết, Lâm Khánh Chi sẽ gửi quà về gia đình Dũng tại Thanh Hóa trong ba ngày tới.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục