Làm mất xe tay ga, 1 phụ nữ gieo mình xuống sông Lam tự tử

Sau khi bị kẻ trộm lấy mất chiếc xe máy tay ga, một phụ nữ ở Nghệ An đã nghĩ quẩn rồi ra sông Lam tự tử.

Chiều 26/7, chính quyền UBND xã Hưng Xá (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng địa phương đã vớt được thi thể chị Nguyễn Thị H. (26 tuổi, quê xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn, Nghệ An), người nhảy từ cầu Yên Xuân xuống sông Lam tự tử hôm 24/7.

Làm mất xe tay ga, 1 phụ nữ gieo mình xuống sông Lam tự tử 1

Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ đêm 24/7, chị H. đi xe đạp điện chở theo một giỏ đồ và tư trang lưu thông trên cầu Yên Xuân hướng từ Nghệ An sang Hà Tĩnh rồi dừng xe giữa cầu.

Tại đây, chị H. xuống xe rồi bất ngờ leo qua lan can, gieo mình xuống sông Lam (đoạn chảy qua xã Hưng Xá). Phát hiện sự việc, nhiều người chạy đến ứng cứu nhưng không kịp.

Đến ngày 26/7, thi thể chị H. mới được tìm thấy ở hạ nguồn sông Lam, cách nơi nhảy xuống chừng 200m. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, công an đã bàn giao thi thể người phụ nữ xấu số cho gia đình đưa về nhà tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Theo người thân chị H., vừa qua chị này mới mua xe máy tay ga rồi khi đang để trước cổng thì bị kẻ trộm lấy mất. Mọi người cũng rất bất ngờ khi chị H. đi xe đạp điện ra cầu Yên Xuân rồi nghĩ quẩn.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lam-mat-xe-tay-ga-1-phu-nu-gieo-minh-xuong-song-lam-tu-tu-011525846.html
Sự kiện

Phụ nữ

Bị nhân viên quán bar khiêng ra ngoài, chị gái gào khóc và lột áo ăn vạ trên phố Tạ Hiện để đòi 110k
Bị nhân viên quán bar khiêng ra ngoài, chị gái gào khóc và lột áo ăn vạ trên phố Tạ Hiện để đòi 110k

Sự việc xảy ra vào tối ngày 28/9 trước cửa một quán bar trên phố Tạ Hiện, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội. Trong clip, người phụ nữ liên tục khóc lóc, lột đồ để yêu cầu trả lại hơn 100.000 đồng sau khi bị nhân viên một quán bar tại đây đưa ra ngoài.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục