Làm nở ngực bằng Kwao Krua trắng

Kwao Krua trắng có các đặc tính góp phần làm nở ngực, săn chắc ngực, làm mờ vết thâm nám và nếp nhăn.

Kwao Krua trắng có tên khoa học Pueraria Mirifica là loài cây thân leo, được tìm thấy ở phía bắc Thái Lan và vùng Đông Nam Á. Trong thành phần Kwao Krua có chứa hỗn hợp các phytoestrogen (daidzin, gesnistin, genistein) giống như trong đậu nành nhưng chúng có hàm lượng cô đặc và hoạt tính hiệu quả hơn. Đặc biệt, nó còn chứa hoạt chất là miroestrol và các dẫn xuất, thúc đẩy những tác dụng của estrogen cơ thể gấp 3.000 lần sức mạnh của các hoạt chất trong mầm đậu nành, kích thích tuyến vú làm nở và săn chắc ngực.

Hình ảnh Làm nở ngực bằng Kwao Krua trắng số 1

Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng được tiến hành tại đại học Chulalongkorn (thuộc Hoàng gia Thái Lan) cho thấy, tác dụng làm tăng kích thước ngực của Kwao Krua trắng dựa trên cơ chế làm tăng sự phát triển các dây chằng nối với núm vú. Nó còn giúp tăng số lượng các thùy và ống sữa, tăng sự phát triển của các mô đệm mỡ quanh ngực, tăng cường hấp thu collagen làm cho ngực nở và săn chắc hơn. Sau nhiều năm nghiên cứu, người ta không thấy có dấu hiệu tác dụng phụ nào của các sản phẩm chứa loài thảo mộc này đối với cơ thể phụ nữ.

Các nhà nghiên cứu y học, vật lý học, nghiên cứu thảo mộc cho biết, các phytoestrogen từ Kwao Krua trắng có các đặc tính góp phần chống lão hóa như: nở ngực, săn chắc ngực, làm mờ vết thâm nám, nếp nhăn, giúp phát triển toàn diện, tăng năng lượng và sinh lực, tạo cho cơ thể sức sống sự dẻo dai…

Hình ảnh Làm nở ngực bằng Kwao Krua trắng số 2
PGS.TS Nguyễn Thượng Dong (Nguyên viện trưởng viện dược liệu Trung Ương) - Điện thoại tư vấn: 0462512999; Website: www.Daohongdon.com

Tại Việt Nam, Kwao Krua trắng Thái Lan đang được Viện Dược liệu Trung ương đưa về hợp tác nghiên cứu và phát triển thành sản phẩm Đào Hồng Đơn, giúp nở ngực, săn chắc ngực cho chị em phụ nữ.

Với nguồn thảo dược Kwao Krua trắng chuẩn hóa, sản phẩm giúp kích thích sự phát triển, làm săn chắc ngực một cách tự nhiên, giúp giảm thâm nám, làm hồng nhũ hoa. Đồng thời, với tác dụng của các phytoestrogen, Đào Hồng Đơn giúp tăng cường sinh lý nữ, giảm các triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh.

<>Minh Thảo

Nguồn : Ngoisao.net