Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 29/03/2019 20:26 (GMT 7)

Làm rõ clip nữ trưởng phòng TN-MT xưng 'mày - tao' khi làm việc với dân

UBND TX.Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã có công văn gửi Phòng Nội vụ TX.Gia Nghĩa đề nghị “làm rõ trách nhiệm, thực hiện kiểm điểm đối với cá nhân trong thực thi công vụ.

Sáng 29/3, trao đổi trên Báo Người Lao Động, Thanh Niên, ông Lê Văn Thịnh, Chánh Văn phòng UBND thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, xác nhận UBND huyện đã có chỉ đạo làm rõ vụ việc liên quan đến đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội.

Nội dung văn bản này yêu cầu Phòng Nội vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan kiểm tra, làm rõ các thông tin trên trang mạng của Trưởng Phòng TN-MT TX.Gia Nghĩa khi thực thi công vụ trong Tổ kiểm tra 184.

Trường hợp có sai phạm, khuyết điểm như thông tin phản ánh thì tham mưu UBND thị xã giới thiệu kiểm điểm, xử lý nghiêm theo quy định; báo cáo kết quả về UBND thị xã.

Làm rõ clip nữ trưởng phòng TN-MT xưng 'mày - tao' khi làm việc với dân 1Nữ cán bộ trong clip có lời lẽ không chuẩn mực được phán trên mạng xã hội. Ảnh: Thanh Niên

Người Lao Động cũng dẫn lời ông Thịnh cho hay, hiện nay bà Đ.T.H, lãnh đạo Phòng TN-MT huyện đã làm đơn xin nghỉ phép theo chế độ từ ngày 27/3 đến ngày 12/4. Tuy nhiên, ông Thịnh không xác nhận người có lời nói thiếu chuẩn mực trong đoạn clip gây xôn xao dư luận là bà H. và cho rằng sau khi có kết quả xác minh sẽ thông tin.

Trước đó, vào ngày 25/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài 14 phút, ghi lại màn đối đáp của một nữ cán bộ với một người đàn ông . Theo đoạn clip này, khi làm việc liên quan đến vấn đề đất đai với một người đàn ông, nữ cán bộ đã có nhiều lời lẽ không đúng chuẩn mực.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lam-ro-clip-nu-truong-phong-tn-mt-xung-may-tao-khi-lam-viec-voi-da-011514464.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục