Làm rõ vụ sinh bị bạn túm tóc, đánh tới tấp ở Bình Dương

Nữ sinh mặc đồng phục học sinh một trường THCS tại Bình Dương đã bị 2 bạn học sinh nắm tóc và đánh tới tấp.

Thông tin mới nhất trên báo Giáo dục Việt Nam Vietnamnet cho hay sáng nay ngày 21/10, Phòng Phòng GD-ĐT thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết đang xác minh làm rõ clip nữ sinh bị bạn vây đánh, đồng thời yêu cầu những người liên quan tường trình về sự việc.

Trước đó, chiều ngày 20/10, MXH khá xôn xao khi xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh mặc đồng phục trước sân của Trung tâm hội nghị triển lãm Tx. Bến Cát (Bình Dương), trong đó một nữ sinh bị 2 bạn học nắm tóc, liên tục dùng chân và tay đánh vào người, nhóm bạn còn lại đứng ở ngoài cổ vũ, quay clip hò reo.

Làm rõ vụ sinh bị bạn túm tóc, đánh tới tấp ở Bình Dương 1

Hình ảnh nữ sinh bị bạn túm tóc và đánh tới tấp khiến dư luận hết sức xôn xao. Ảnh: Báo giáo dục Việt Nam

Đoạn clip này sau đó đã nhanh chóng được chia sẻ nhanh chóng trên MXH khiến không ít người cảm thấy bức xúc và phẫn nội.

Tiến hành xác minh, Phòng GD-ĐT thị xã Bến Cát xác định nhóm học sinh trên đang học tại trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát).

Nguồn tin cho biết thêm, trước đó, do có mâu thuẫn với nhau từ trước nên vào buổi học thể dục nhóm học sinh này hẹn nhau ra sân của Trung tâm hội nghị thị xã Bến Cát để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, một số nữ nữ sinh đã lao vào đánh tập thể một nữ sinh khác trong tiếng reo hò cổ vũ của những người chứng kiến. Đáng nói, những người chứng kiến không can ngăn mà quay clip đăng lên mạng xã hội.

Cũng trong sáng nay, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương cũng đã yêu cầu các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, báo cáo sự việc để có biện pháp xử lý.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục