Làm rõ vụ tài xế xe khách bắt bé trai 2 tuổi đang chơi ngoài đường đi 15km để gửi lên chùa

Thấy cháu bé đang chơi ngoài đường, tài xế D. bế cháu lên xe khách. Khi bị CSGT chặn hỏi, D. không thừa nhận việc bắt cóc mà cho rằng bắt lên để cho bố mẹ chừa việc bỏ con ra đường.

Thấy cháu bé đang chơi ngoài đường, tài xế D. bế cháu lên xe khách. Khi bị CSGT chặn hỏi, D. không thừa nhận việc bắt cóc mà cho rằng bắt lên để cho bố mẹ chừa việc bỏ con ra đường.

Tin tức trên Người Lao Động đăng tải, sáng 19/3, Cơ quan Điều tra Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra việc cháu Trương Minh Huy (SN 2016; ngụ phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) bị đối tượng lạ mặt bắt đưa lên xe khách.

Chiếc xe khách chở cháu Huy chạy 15 km

Thông tin ban đầu cho biết chiều 18-3, ông Lương Thanh Trầm (SN 1978, ngụ phường Thiện An, cậu của cháu Huy) đưa cháu về nhà mình chơi. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, cháu Huy chạy ra trước nhà sát đường Hồ Chí Minh chơi.

Lúc này người thanh niên N.N.D (SN 1989, trú phường Tân an, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk) là tài xế xe khách 16 chỗ chạy tuyến Đắk Lắk - Gia Lai đã xuống đưa cháu H. lên xe chở đi.

Một số hành khách trên xe phản ứng thì D. nói đã hỏi những người quanh đó mà không ai nhận nên đưa cháu bé lên TP Buôn Ma Thuột gửi vào chùa. Bên cạnh đó, khi D. đưa cháu Huy lên xe, một người dân phát hiện và chụp lại ảnh chiếc xe rồi thông báo cho gia đình cháu Huy.

Ngay sau đó, gia đình đã gọi điện thông báo cho lực lượng công an. Nhận được tin báo, chốt CSGT tại đèo Hà Lan (thị xã Buôn Hồ) cách hiện trường khoảng 15 km đã chặn lại, đưa phương tiện và đối tượng về trụ sở Công an thị xã Buôn Hồ để làm việc. Tại đây, D. không thừa nhận việc bắt cóc mà cho rằng bắt lên để cho bố mẹ chừa việc bỏ con ra đường.

Trang Vũ (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lam-ro-vu-tai-xe-xe-khach-bat-be-trai-2-tuoi-dang-choi-ngoai-duong-di-15km-de-gui-len-chua-011477645.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục