Làm rõ vụ thiếu nữ 15 tuổi mang thai với thanh niên 19 tuổi

Sau một năm sống như vợ chồng với thanh niên  19 tuổi, thiếu nữ ở Cà Mau đã bị gia đình phát hiện mang thai.

Sau một năm sống như vợ chồng với thanh niên  19 tuổi, thiếu nữ ở Cà Mau đã bị gia đình phát hiện mang thai. 

Thông tin mới nhất trên báo Thanh NiênTrí thức trẻ cho hay ngày 7/11,  UBND P.Tân Xuyên, TP.Cà Mau (Cà Mau) cho biết đơn vị này đang tiến hành phối hợp với các cơ quan khác để xử lý vụ việc một thiếu nữ 15 tuổi mang thai, xảy ra trên địa bàn phường.

Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu cho hay vào ngày 5/11, bà T.T.N  (36 tuổi, ngụ P.Tân Xuyên) đến phường trình báo việc con gái bà là T.N.T (15 tuổi) mang thai với một thanh niên 19 tuổi.

Tiến hành làm việc với cơ quan chức năng, cả em T.N.T và N.T.D (19 tuổi, ngụ P.8, TP.Cà Mau) thừa nhận có quan hệ với nhau như vợ chồng khoảng hơn 1 năm qua, đồng thời D. cũng thừa nhận chuyện mình biết em T. mang thai.

Kết quả siêu âm thai của em T. là hơn 31 tuần tuổi. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành lập hồ sơ và xử lý vụ việc theo đúng quy định. 

Trước đó, theo như báo cáo của UBND xã Thới Bình (H.Thới Bình, Cà Mau), ngày 26.10, chị N.T.H. (ngụ ấp 2, xã Thới Bình) đưa con gái là N.M.D. (14 tuổi, đang học tại một trường THCS trên địa bàn H.Thới Bình) đến một phòng khám trên địa bàn huyện để siêu âm.

Theo kết quả siêu âm, D. đã có thai hơn 24 tuần tuổi. Sau đó gia đình trình báo với đến Công an xã Thới Bình. Qua làm việc với D. thì D. cho biết là đã quan hệ tình dục với C.T.T. (25 tuổi, ngụ H.Vĩnh Thuận, Kiên Giang).

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lam-ro-vu-thieu-nu-15-tuoi-mang-thai-voi-thanh-nien-19-tuoi-011502588.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục