Lâm Tâm Như bị các trang web khiêu dâm lợi dụng làm công cụ thu hút cư dân mạng

Gần đây,  danh tiếng của Lâm Tâm Như bị lợi dụng trở thành 1 trong những từ được tìm kiếm nhiều nhất trong những trang web khiêu dâm Trung Quốc. 

 

 Theo thông tin của giới truyền thông Đài Loan, nổi danh nhờ diễn xuất xuất sắc trong “ hoàn châu cách cách”, sau 20 năm diễn viên Lâm Tâm Như vẫn không hề mất đi sức hút, sự ngọt ngào của mình, luôn là nữ thần băng giá trong lòng người hâm mộ. Vậy mà gần đây,  danh tiếng của cô bị lợi dụng trở thành 1 trong những từ được tìm kiếm nhiều nhất trong những trang web khiêu dâm Trung Quốc. Việc này khiến cô vô cùng tức giận, đã lên tiếng phản đối việc này thông qua trang Weibo của văn phòng làm việc, trách móc một số người “điên cuồng”, yêu cầu những trang web này lập tức chấm dứt hành động này và sẽ nhờ pháp luật can thiệp để xử lí hành vi trên.

Lâm Tâm Như bị các trang web khiêu dâm lợi dụng làm công cụ thu hút cư dân mạng 1

 

 Ngày 21, Lâm Tâm Như đã lên tiếng thông qua văn phòng làm việc của mình, nói rằng: thời gian gần đây trên trang Weibo xuất hiện hàng loạt các tài khoản mới, và tên cô trở thành từ khóa bị đối phương lợi dụng để thu hút dân mạng truy cập trang web không lành mạnh. Cô cảm thấy rất bức xúc với việc mình bị gắn với một số hình ảnh dung tục, khiêu dâm và cho rằng việc này làm tổn hại nghiêm trọng đến danh dự và hình tượng của mình. Cô đã đề nghị trang web Weibo vào cuộc và tiến hành kiểm tra, nhưng không ngờ tài khoản xấu kia vẫn tiếp tục hoành hành, khiến cô tức giận và lên tiếng “hy vọng kẻ xấu sau bức màn kia dừng tay trước khi quá chớn”.

 

Lâm Tâm Như lên tiếng trên Weibo

Lâm Tâm Như bị các trang web khiêu dâm lợi dụng làm công cụ thu hút cư dân mạng 2

 

Như Lâm Tâm Như giải thích, những hình ảnh không đứng đắn đang lan truyền trên mạng hoàn toàn không có liên quan gì đến cô, nhưng vẫn cảm thấy vô cùng buồn và lo lắng sẽ có ảnh hưởng xấu đến các Fan ở tuổi vị thành niên. Vì vậy cô sẽ yêu cầu pháp luật can thiệp để chấm dứt hành vi ác ý trên, cũng hy vọng mọi người có thể chung tay giúp đỡ. Cuối cùng, cô phát biểu 1 cách rất nghiêm túc ám chỉ những người kia :“ khi ánh sáng chiếu vào đêm tối, bóng tối sẽ tự nhiên biến mất. Hỡi những kẻ xấu, xin hãy áp dụng các tuyệt chiêu nếu muốn làm điều xấu”.

Trên thực tế, Lâm Tâm Như đã lên tiếng trên weibo ngày 20 rằng kèm với biểu tượng cảm xúc “điên cuồng”: “làm sao mới có thể ngừng trông thấy những hình ảnh kỳ quái ấy trên weibo?” Phát ngôn khi ấy khiến rất nhiều cư dân mạng lúng túng. Nhưng sau thông báo ngày 21, cô cũng đã nhận được sự giúp đỡ từ các fan, report các hình ảnh mang tính “khiêu dâm” trên weibo.

Nghiêm thu( theo xinhuanet)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục