Lâm Tâm Như thừa nhận đã mang bầu 3 tháng

Lâm Tâm Như đã chính thức thừa nhận đang mang thai 3 tháng sau hàng loạt đồn đoán về chuyện bầu bí.

Lâm Tâm Như đã chính thức thừa nhận đang mang thai 3 tháng sau hàng loạt đồn đoán về chuyện bầu bí.

Video: Nhìn lại hình ảnh đẹp trong hôn lễ Lâm Tâm Như ở Bali

[mecloud]TybYOV9S3w[/mecloud]

Nhiều trang báo Đài Loan đưa tin, nữ diễn viên Lâm Tâm Như đã chính thức thừ nhận mình mang thai được 3 tháng, mùa xuân năm sau sẽ hạ sinh tiểu bảo bối.

Trước đó, nữ diễn viên luôn né tránh những câu hỏi về chuyện bầu bí. Tuy nhiên, trong ngày cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tại quê nhà, nữ ca sĩ Thái Y Lâm đã vô tình chúc mừng cặp đôi rằng: "Chúc bé cưng của hai bạn khỏe mạnh nhé". Có thể nói rằng Thái Y Lâm đã gián tiếp khẳng định Lâm Tâm Như đang mang bầu.

Lâm Tâm Như thừa nhận đã mang bầu 3 tháng 1
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như hạnh phúc trong đám cưới.

Chú rể Hoắc Kiến Hoa khi lên phát biểu, anh cũng vô tình tiết lộ việc vợ đang có thai khi chia sẻ: "Sẽ chăm sóc thật tốt cho tổ ấm ba người". Ngay trong bữa tiệc đó, những người bạn có mặt tại đây đã được nghe Lâm Tâm Như tiết lộ, bụng bầu của cô đã vào giai đoạn tháng thứ 3, cô sẽ lên chức mẹ vào mùa xuân năm tới. Tin vui của cặp đôi nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Lâm Tâm Như thừa nhận đã mang bầu 3 tháng 2
Lâm Tâm Như lộ rõ bụng bầu trong đám cưới.

Trong suốt bữa tiệc đó, cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã vô cùng vui vẻ. Dàn sao "16 mùa hạ" của Lâm Tâm Như có những người bạn thân thiết với cô như Hứa Vỹ Ninh, Tạ Giai Kiến, Châu Hưng Triết, Khâu Thừa Ân khiến cho Lâm Tâm Như nói nói cười cười suốt bữa tiệc. Tuy nhiên, có lẽ vì mang bầu, nên cả buổi Lâm Tâm Như chỉ uống nước việt quất ép thay vì rượu - đồ uống ưa thích của Lâm Tâm Như.

Được biết, tại đám cưới ở Bali, khi nhận được những lời chúc phúc từ mọi người trong ngày vui, Lâm Tâm Như cũng đã lỡ lời cho biết, không lâu nữa gia đình cô sẽ có 3 người.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục