Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cao tay khi đập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt

Động thái mới đây của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thu hút sự chú ý của người hâm mộ sau hàng loạt tin đồn hôn nhân rạn nứt.

Ngày 4/9 vừa qua, trang Sina đưa tin, Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa bất ngờ bị bắt gặp tại chợ đêm ở trung tâm Đài Bắc, Đài Loan. Hình ảnh chụp được cho thấy, cả hai ăn mặc khá giản dị và xếp hàng mua đồ ăn vặt thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cao tay khi đập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện ở chợ.

Trước đó, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng từng bị dân mạng bắt gặp khi đi ăn uống tại một nhà hàng. Trong bức ảnh, Hoắc Kiến Hoa khoác tay lên vai nàng "Hạ Tử Vy" đầy tình cảm khiến nhiều người thích thú.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cao tay khi đập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt 2

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như liên tục vướng vào nghi vấn mang thai lần hai với Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ im lặng trước những thông tin này.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cao tay khi đập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt 3

Từ khi tuyên bố kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như liên tục dính vào hàng loạt tin đồn hôn nhân không hạnh phúc. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng giải thích, cặp đôi thường thể hiện những hành động để đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-cao-tay-khi-dap-tan-tin-don-hon-nhan-ran-nut-011529019.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục