Làm thế nào xem lại “Chuyện đêm cuối tuần”?

Tôi rất yêu thích chương trình “Chuyện đêm cuối tuần”. Tuy nhiên, tôi vẫn bị lỡ một vài số. Vậy tôi muốn hỏi làm thế nào để có thể xem lại “Chuyện đêm cuối tuần” đã qua? - Khán giả có địa chỉ mail: trangnt@fpg.com.vn hỏi.

 

 

Hình ảnh Làm thế nào xem lại “Chuyện đêm cuối tuần”? số 1
(Ảnh: chuyendemcuoituan)

 

 

Chuyện đêm cuối tuần được xây dựng với mục đích mang lại kiến thức đầy đủ và sâu sắc về những lĩnh vực cần thiết cho giáo dục con cái và cho mỗi thành viên gia đình về giới tính, hôn nhân, tình yêu, tình dục...
 
Khách mời của chuyên mục là các học giả, các nhà triết học, các bác sĩ đầu ngành trên mọi lĩnh vực thể chất và tâm lý, chuyên gia tư vấn và những người trong cuộc... có kinh nghiệm về các vấn đề vốn xưa nay vẫn được coi là khó nói ở Việt Nam, đem tới cho khán giả những kiến thức với cách thức nhẹ nhàng, dí dỏm, không khoa giáo, khô khan.
 
Chuyện đêm cuối tuần hướng tới đối tượng là tất cả các thành viên gia đình ở mọi độ tuổi, mỗi kỳ có thời lượng 60 phút và phát sóng vào 23h thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Để xem lại chương trình, khán giả có thể theo dõi trên VTV2 vào 20h thứ 2 hàng tuần hoặc truy cập website: www.chuyendemcuoituan.com.
 

 Tác giả : PVÝ kiến của bạn về bài viết: Làm thế nào xem lại “Chuyện đêm cuối tuần”?

Nguồn : VTV