Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 10/09/2019 08:00 (GMT 7)

Lam Trường khiến dân tình ngỡ ngàng trong bức ảnh bà xã đăng Facebook

Mới đây, bà xã Lam Trường, Yến Phương vừa khoe lên Facebook bức ảnh gia đình 3 người hạnh phúc. Một lần nữa "anh Hai" lại khiến dân tình xốn xang.

Lam Trường khiến dân tình ngỡ ngàng trong bức ảnh bà xã đăng Facebook 1Bức ảnh gia đình 3 người hạnh phúc của anh Hai Lam Trường.

Bức ảnh một nhà 3 người được bà xã Lam Trường đăng lên trang cá nhân với dòng chú thích "Full House" - Ngôi nhà hạnh phúc khiến các fan xuýt xoa không ngớt. Điều khiến dân tình ngỡ ngàng nhất chính là khả năng "hack tuổi" của anh Hai Lam Trường. Nhìn vào bức ảnh này, có ai tin rằng Lam Trường và bà xã Yến Phương cách nhau 16 tuổi.

Có thể nói đây là lần hiếm hoi Yến Phương  chia sẻ hình ảnh của gia đình 3 người lên trang cá nhân. Cô và ca sĩ Lam Trường đã có thời gian quen biết, tìm hiểu và yêu nhau 4 năm trước khi kết hôn vào tháng 11/2014. Đến Đến năm 2016, Yến Phương mang thai con đầu lòng. Sau khi sinh con, cô dừng lại công việc để tập trung vun đắp cho tổ ấm của mình. Lam Trường cũng sắp xếp thời gian để được ở bên chăm sóc vợ con.

Hiện tại, Yến Phương đang kinh doanh online để có nhiều thời gian dành cho gia đình, khiến ông xã yên tâm làm việc.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lam-truong-khien-dan-tinh-ngo-ngang-trong-buc-anh-ba-xa-dang-facebook-011529165.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục